Tuần Đánh giá thị trường Bắc Kinh, Thiên Tân ống – sắt, thép, thép – Sắt thép Công nghiệp

6211883047 b2bceb0e04 m Tuần Đánh giá thị trường Bắc Kinh, Thiên Tân ống   sắt, thép, thép   Sắt thép Công nghiệp

daegu – theo chiều dọc giá tuần này giảm chủ yếu ở Bắc Trung Quốc, do sự suy giảm niềm tin thị trường, giao dịch tiếp tục giảm. Đường Sơn là thị trường bốn-inch, ống Giá GB 3630-3660 nhân dân tệ / tấn, giảm năm từ tuần trước 20-30 nhân dân tệ / tấn, Thiên Tân ống GB thị trường chính thống 4-inch giá 3.680 nhân dân tệ / tấn, ổn định từ 5 tuần trước, Bắc Kinh 4-inch tiêu chuẩn quốc gia đường ống thị trường giao dịch giá 3.700 nhân dân tệ / tấn, giảm năm từ tuần trước 30 nhân dân tệ / tấn.

Hiệu suất tổng thể của Thành phố Thép, tác động của cuộc suy thoái, tuần này cũng đã hàn ống thị trường mở rộng điểm yếu của tuần trước. Thị trường thông tin phản hồi từ tình hình các loài khác, tuần này, Bắc Trung Quốc Phôi thép, Vật liệu xây dựng, tấm, cấu hình và giá sản phẩm khác là một sự suy giảm liên tục một chút. Tước sau khi một vài ngày thị trường mạnh mẽ, do stress do vận chuyển ngày càng tăng, giá đã dần dần nới lỏng. Nhà máy sản xuất ống, đình chỉ cuối tuần qua đánh dấu sự khởi đầu của giao dịch suy giảm, tuần này giá của một nhà máy sản xuất ống dẫn trong khu vực Đường Sơn là giảm nhẹ, 4-inch ống chấp nhận mức giá tiêu chuẩn quốc gia xuống 3.610-3.620 nhân dân tệ / tấn. Tuy nhiên, giá đã liên tục được tổ chức giữa tuần dải đường ống áp lực nhà máy cao chi phí nhiều hơn, mặc dù vận chuyển không phải là lý tưởng, nhưng tại thời điểm báo chí, mức giá điều chỉnh không xuất hiện trở lại.

Thị trường, điều chỉnh giá hàng tuần chì ống nhà máy ở Đường Sơn, thị trường Bắc Kinh đã giảm nhẹ, nhưng sau đó giá nhà máy sản xuất ống tương đối ổn định, cũng làm cho một sự điều chỉnh giá tích cực của thương nhân giảm. Các doanh nghiệp có nhu cầu mùa hiện tại nhất là cấp thấp trong một thời gian, giá của kích thích được không vận chuyển, và không có biến động đáng kể trong tình hình thị trường ngược dòng, giá thị trường giảm để thu hút mức độ mua sắm của người sử dụng hạ lưu hoạt động.

Phân tích công nghiệp, mức độ chung của hoạt động thị trường suy giảm, các đại lý nói chung với các chiến lược lưu trữ ẩm ướt, áp lực thị trường đang dần chuyển giao cho khu vực nhà máy kiểm soát. Trong khi đó, giá thanh toán tại thời điểm cuối của dải không chắc chắn, chi phí đường ống nhà máy là khó khăn để có hiệu quả giảm bớt áp lực. Trong giao dịch khó khăn, dưới áp lực kép của chi phí cao, nhà máy cắt ống đã trở thành cách duy nhất để tự bảo vệ mình.

Tôn trọng tổng thể yếu xoắn ốc xoắn ốc giá thị trường trong tuần này, chạy, Daegu làng các nhà hoạch định thị trường thường thấp hơn giá, từ 50 nhân dân tệ / tấn. Thứ Sáu, thị trường Daegu làng ,219-630 * 5-8 Union cung cấp 3.500 nhân dân tệ / tấn, được hưởng lợi để vượt qua, Shun công cộng, khu vực châu Á Xintai, Xingda nhà sản xuất khác cung cấp chính thống duy trì ở mức 3.450 nhân dân tệ / tấn, từ tuần trước nói chung 50 nhân dân tệ / tấn. Cangzhou thị trường là Xinyuan Thái 219 * 6-8 tiêu chuẩn giá 3.580 nhân dân tệ / tấn, yếu tố vào 219-529 * 6-8 giá xuất xưởng tiêu chuẩn của 3.500 nhân dân tệ / tấn, về cơ bản không thay đổi so với tuần trước
.
Nguyên liệu, giá cả thị trường yếu dải ổn định trong tuần này, cổ phiếu trong nhiều áp lực nói chung, nhưng các lô hàng thép tổng thể chung. Nhà máy ống xoắn ốc, theo thông tin phản hồi, ngôi làng hiện tại khu vực Daegu xoắn ốc hàng tồn kho tăng nhẹ, nhưng tác phẩm gần đây giảm, đơn đặt hàng nhà máy giảm cũng ít hơn đáng kể hơn so với các giao dịch thị trường, hầu hết các Daegu đầu ra cuộn dây kiểm soát Chuang nhà máy sản xuất, cân bằng và tỷ lệ bán hàng. Điều này được hiểu rằng tiêu thụ của mùa giải thấp truyền thống, một số đại lý không lạc quan về triển vọng thị trường về phía hạ lưu xoắn ốc mua thận trọng hơn, để giảm bớt các giao dịch thực tế được dự kiến ​​trong giá ngắn hạn sẽ vẫn yếu xoắn ốc tình hình chạy trơn tru.

Tôn trọng Rectangular ống
Zhou Shengfang giá cả thị trường Rectangular ống đánh dấu sự suy giảm trong khoảng 50 nhân dân tệ / tấn. Châu Á mới là Bazhou 20 * 20 * 0,8-1,5 giá tiêu chuẩn 4.130 nhân dân tệ / tấn, 20 * 20 giá xuất xưởng * 0,5 chi tiết kỹ thuật là 4.330 nhân dân tệ / tấn. Hà Bắc Sheng Bảo 40 * 80 * 0,9 chi tiết kỹ thuật giá xuất xưởng là 4.130 nhân dân tệ / tấn, 20 * 20 * 0,5 giá đặc điểm kỹ thuật tại 4.330 nhân dân tệ / tấn, giá trong ngày giao dịch xuống 50 nhân dân tệ / tấn. Daegu làng giá cả thị trường vẫn hoạt động ổn định, như các văn bản, thị trường 50 * 50 * 2,5 vuông ống chính cung cấp 3.720 nhân dân tệ / tấn, 100 * 200 * 5.0 hình chữ nhật ống chính thống giá 3.880 nhân dân tệ / tấn, không thay đổi so với giá tuần trước.