Du học Hàn Quốc: Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu

kongchu 300x181 Du học Hàn Quốc: Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongchuDu học Hàn Quốc: Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh Kongchu là trường chuyên ngành đã được bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận, chuyên đào tạo và nuôi dưỡng những sinh viên theo học chuyên ngành chuyên sâu và luôn đề cao tính cạnh tranh trong thế kỷ 21 này.

Thành phố KONGCHU có vị trí nằm ở giữa của đất nước Hàn Quốc với 90 phút đi bằng ô tô từ Seoul và 40 phút từ thành phố TeChon. KongChu là nơi mà bạn có thể cùng một lúc cảm nhận và hiểu biết được cả văn hóa truyền thồng và văn hóa hiện đại của Hàn Quốc.

Người KONGCHU nói giọng chuẩn Hàn Quốc và cũng là nơi nổi tiếng với phong cảnh đẹp và cuộc sống yên bình. Chi phí sinh hoạt ở KONGCHU cũng rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố lớn khác và người nước ngoài sống ở đây luôn có cảm nhận nơi đây giống như một gia đình.

Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu là trường có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo sư có nguồn tri thức phong phú dồi dào từ đó tạo nên một môi trường học vấn cao. Những khoa của trường là những khoa luôn đi theo sự đòi hỏi của xã hội và luôn luôn tìm tòi sự độc đáo và mới mẻ trong cách giảng dạy.

Những khoa tiêu biểu của trường gồm có: khoa du lịch hàng không, khoa giáo dục mầm non, khoa thẩm mỹ, khoa thiết kế tạo mẫu tóc, khoa hoạt hình, biên tập truyền hình, sản xuất phim…Để tạo dựng ra những chuyên khoa như này thì nhà trường luôn luôn tạo ra một hệ thống giáo dục mang tính tổ chức cao nhằm tạo đạo sinh viên.

Hơn nữa trường cao đẳng KongChu có một môi trường tốt cho sinh viên vừa học vừa thực hành nên tỷ lệ sinh viên của trường tìm được việc sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn so với các sinh viên tốt nghiệp trường khác. Trường có mối quan hệ tốt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và có các trường hợp tác khăng khít với trường. Và cũng có quan hệ tốt với các trường tại Hàn Quốc như đại học ChungAnh, đại học HanYang, KyongKy. Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển qua học ở những trường này.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)

Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Theo: Duhochanquoc

Từ khóa:   · · ·