Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Du học Hàn Quốc hiện là xu hướng đang được học sinh và sinh viên Việt Nam theo đuổi. Không chỉ nổi tiếng với các chương trình học về nghệ thuật, các khung đào tạo kinh tế, đặc biệt là quản trị kinh doanh cũng thu hút đông đảo các du học sinh. Vậy những ngôi trường nào đang dẫn đầu về ngành đào tạo này, hãy cùng Amec tìm hiểu nhé!

1. Đại học Myongji

Thành lập năm 1948, trường đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Trường có hai cơ sở tại Seoul và Yoshin, hiện thu hút hơn 15000 sinh viên theo học, trong đó có 500 sinh viên từ 21 quốc gia trên toàn thế giới. Myongji từng lọt top 23 trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Studuy Abroad Foundation bầu chọn.

mju Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Đại học Myongji có 9 đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành, 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học.

Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ KABEA – Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc. Trường nằm tại cơ sở Seoul, chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh, Quản lý hệ thống thong tin, Thương mại Quốc tế, với học phí

  • 3,429,000 Won/kì áp dụng cho bậc Đại học
  • 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì cho bậc cao học

2.  Đại học Sejong

Sejong là trường Đại học tư thục uy tín tọa lạc tại Seoul. Thành lập năm 1940, trường có cơ sở vật chất phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu rất tốt. Đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh, hoạt hình và múa Bale. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 ngành khoa học tự nhiên.

sejong university seoul Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Sejong, sinh viên được học hỏi từ đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng Mỹ, những người đã xuất sắc trong nghiên cứu. Chương trình học tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn quốc, chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh và kế toán với học phí:

Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

Trường có 2 kì nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

3.  Đại học Kyonggi

Thành lập năm 1947, Đại học tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường Đại học dân lập hệ 4 năm. Trường hiện thu hút hơn 17.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế…Trường có 2 cơ sở tại Suwon và thủ đô Seoul và thu hút nhiều sinh viên quốc tế với các chế độ học bổng, học phí thấp cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt.

kyonggi1 697x480 Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Ngành Quản trị kinh doanh tại Kyonggi được chú ý đầu tư, với trang thiết bị hiện đai nhằm hõ trợ hết mức cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Khoa QTKD và kinh tế tại trường chuyên đào tao thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin.

Học phí:

Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì

Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì


4.  Đại học Hansung

Trường đại học Hansung được thành lập vào năm 1972, là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.
Theo học Quản trị kinh doanh tại Hansung, sinh viên không chỉ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà còn nhận tiếp nhận kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc cũng như môi trường học tuyệt vời tại đây sẽ giúp phát huy đam mê cũng như khả năng của bản thân, sau khi tốt nghiệp, cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc tại các công ty liên kết với Hansung vô cùng rộng mở.

hansung uni Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Điều kiện nhập học

Đã hoàn thành chương trình THPT

Đạt chứng chỉ topik cấp 3 trở lên

Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

5.  Đại học Sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung thành lập năm 1937. Trường cũng được xem như cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá tọa lạc tại Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung đã từng được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc, hiện đang là nơi học tập của hơn 600 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế.

Sangmyung University Top trường đào tạo quản trị kinh doanh tại Seoul

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được trang bị hơ 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Học phí:

3.060.000Won/ kì với bậc Đại học

4.085.000Won/ kì với bậc Cao học

 Trường có 2 kỳ mỗi năm vào 27/2 – 1/3 và 24/8 – 26/8.

Đăng ký để nhận thông tin du học Hàn Quốc cùng Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: