Thông tin học bổng Hàn Quốc 2017 khóa đại học tại trường Konkuk

Đại học Konkuk không chỉ thu hút sinh viên bởi vì có những cựu sinh viên là sao nổi tiếng của Kbiz mà trường còn có những suất học bổng hấp dẫn dành cho học sinh.

I.  Thông tin tổng quan

Nằm tại trung tâm của thành phố Seoul, Đại học Konkuk là một trong những trường đại học dân lập lớn nhất Hàn Quốc, chuyên ngành đào tạo chính là y tế, khoa học tự nhiên, và khoa học hành vi.

Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường Đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Trường nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến, thành tựu nghiên cứu khoa học, cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất vượt trội. Tới nay, Đại học Konkuk đã đào tạo được 180.000 sinh viên và hiện có khoảng 3.000 giảng viên và cán bộ nhân viên, 25.000 sinh viên học đại học và sau đại học.

đại học konkuk 01 Thông tin học bổng Hàn Quốc 2017 khóa đại học tại trường Konkuk

II.  Những điểm nổi bật của trường Konkuk thu hút sinh viên

Đại học Konkuk – lò đạo tạo sao Kbiz

Nhắc đến Konkuk là nhắc đến một ngôi trường có vô vàn những gương mặt thành đạt, nổi tiếng.Không chỉ các idol trong nhóm nhạc thần tượng, ĐH Konkuk cũng là nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao truyền hình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng như chàng thợ săn tài tử Lee Min Ho, cô gái xinh đẹp tài năng Lee Da Hae, “ngựa điên” Sungkyunkwan Scandal Yoo ah-in, anh bạn đang nổi như cồn trong School 2013 Lee Jung Suk, cô gái “Chuyện tình Paris” Kim Jung-eun, chàng diễn viên điện ảnh hút khách Lee Min-ki, nàng lọ lem trong Cinderella Sister Seo Woo… Trong tương lai chắc chắn danh sách này sẽ còn kéo dài hơn nữa.

goblin drama location konkuk university Thông tin học bổng Hàn Quốc 2017 khóa đại học tại trường Konkuk

Khuôn viên học tập đáng mơ ước

Khuôn viên chính của Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) nằm tại thành phố Jeonju rộng hơn 3 triệu mét vuông với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, CBNU còn mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên với sự hiện diện của núi Geonji và hồ Deokjin.  Sinh viên học tập tại đây không chỉ được tiếp cận với công nghệ hiện đại mà còn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Học phí rẻ & Nhiều học bổng

Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University – CBNU) luôn được Chính phủ Hàn Quốc tập trung đầu tư và dành mức hỗ trợ tối đa cho sinh viên để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Học phí trường Đại học Quốc gia Chonbuk được đánh giá là thấp nhất trong khối các trường đại học quốc gia và chỉ bằng 50% so với các trường thuộc hệ thống trường đại học tư thục của Hàn Quốc. Trường cũng trao nhiều học bổng cho sinh viên, hơn 70% số sinh viên theo học tại trường đều được cấp học bổng.

III.  Thông tin học bổng

Dành cho sinh viên mới

Điều kiện Học bổng
TOPIK cấp 3

Hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tiếng Hàn do

Học viện ngôn ngữ Konkuk có trình độ từ 3 trở lên

30% học phí
TOPIK cấp 4Hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tiếng Hàn doHọc viện ngôn ngữ Konkuk có trình độ từ 4 trở lên 40% học phí
TOPIK cấp 5Hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tiếng Hàn doHọc viện ngôn ngữ Konkuk có trình độ từ 5 trở lên 50% học phí
TOPIK cấp 6Hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tiếng Hàn doHọc viện ngôn ngữ Konkuk có trình độ từ 6 trở lên 60% học phí

* Học bổng được cấp sau khi học sinh mới bắt đầu khóa học và được tự động xét tuyển (Học sinh không cần nộp hồ sơ đăng ký học bổng). Hạn học bổng trùng với hạn đăng ký khóa học.

Dành cho sinh viên đã nhập học (từ học kỳ 2 khóa trước)

Sinh viên hoàn thành trên 15 tín chỉ với kết quả học tập tốt có thể nhận được học bổng từ 40% – 100% học phí

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Konkuk, trung tâm du học AMEC tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc cho các sinh viên có ước mơ du học tại ngôi trường danh giá này. Liên hệ ngay để đăng ký hồ sơ sớm nhất nhé!

Đặc biệt ngay trong tháng 7, đại diện trường Konkuk sẽ có mặt tại văn phòng AMEC để phỏng vấn các bạn học sinh AMEC. Bạn nào quan tâm đến ngôi trường đầy thu hút này đăng kí theo form sau:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: