Thông tin du học Hàn Quốc với đại học Sunlin

Thành lập năm 1969 tại Gyeongbuk, Đại học Sunlin xuất phát là Học viện Công nghệ điều dưỡng Pohang. Qua 40 năm đào tạo và giảng dạy, hiện Đại học Sunlin đã lớn mạnh và trở thành một trong những đại học hàng đầu Pohang.

I.  Giới thiệu chung

Đại học Sunlin hoạt động với sứ mệnh tạo nên những thế hệ sinh viên sáng tạo và cầu tiến, cống hiến cho đất nước và cho nhân loại. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng việc đưa ra và thiết kế những chương trình giáo dục hữu ích cho cộng đồng, phấn đấu trở thành ngôi trường đại học dãn đầu xuất sắc.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 năm, Đại học Sunlin tiếp tục nỗ lực nhằm giúp sinh viên đạt được sự nghiệp trong mơ. Trường liên tục xuất hiện trong danh sách những trường đại học xuất sắc (theo đánh giá Bộ Giáo dục Hàn Quốc), và ngân quỹ trường từng được thưởng 3,000 triệu won với mục đích đào tạo nên những nhân tài, trau dồi những kỹ năng chuyên nghiệp.

đại học Sunlin Thông tin du học Hàn Quốc với đại học Sunlin

Tham khảo thêm các trường đại học tại Hàn Quốc theo link sau: 

https://www.amec.com.vn/he-thong-truong-dai-hoc-han/

II.  Chương trình học

Sunlin cung cấp đa dạng các chương trình học tại hầu hết tất cả các ngành, từ Điều dưỡng (4 năm), Quản lý y tế (3 năm), cứu trợ khẩn cấp (3 năm), Beauty Design, Vật lý trị liệu (3 năm), X quang (3 năm), kính quang học (3 năm), ứng dụng máy tính, lập kế hoạch, ngành công nghiệp thép, tâm lý học phúc lợi xã hội, hành chính cảnh sát, giáo dục mầm non (3 năm), tới thông tin thuế kế toán, thông tin kinh doanh quốc tế, quản lý kinh doanh khách sạn dịch vụ ăn uống, hệ thống vũ khí, hệ thống hỗ trợ hậu cần, thiết kế trực quan.

Các ngành nổi bật của trường bao gồm:

Khoa điều dưỡng: với một hệ thống chuyên môn 40 năm trong đào tạo, cấp bằng cử nhân cho sinh viên sau 4 năm học. Theo học khoa điều dưỡng của trường, sinh viên có thể thi NCLEX-RN (Hội đồng Quốc gia Giấy phép thi cho Registered Nurse).

Khoa kỹ thuật:
Ứng dụng máy tính: Cung cấp kiến thức nền tảng về các bộ phận của ứng dụng máy tính, sinh viên theo học có thể nắm bắt kiến thức chuyên môn về máy tính và trở thành quản trị web, lập trình viên.
Bộ ngành thép: Sắt và công nghiệp thép là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc. Mục tiêu giáo dục của Sở ngành thép là đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép của Hàn Quốc.
Vụ thiết kế nhà máy: Chương trình học được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển kiến thức của sinh viên, cũng như kỹ năng cần có trong các nhà máy để có thể vận hành, kiểm soát quá trình cài đặt công nghiệp một cách thành thạo nhất.

Khoa Dịch vụ Xã hội & Professional Studies:
Phòng thiết kế trực quan: Sinh viên có khả năng thể hiện được tính cách riêng, nét độc đáo cũng như bản sắc nghệ thuật của bản thân. Sunlin cung cấp một chương trình đào tạo thiết kế web chuyên nghiệp bao gồm thiết kế quảng cáo, in ấn, P.O.P. thiết kế và thiết kế biên tập cho các báo, tạp chí và truyền hình.

Khoa Thiết kế thời trang: Khoa thiết kế thời trang bao gồm các phòng ban thiết kế thời trang và tư vấn, đặc biệt tập trung vào việc phát hiện và ươm mầm tài năng sáng tạo và khả năng của sinh viên, hướng tới sự nghiệp nhà tạo mẫu thời trang, và tổ chức đám cưới.

Khóa học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần/ 200 giờ/ 4 kỳ) với buổi học văn hóa và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc được thiết kế mỗi kỳ học, đặc biệt dành cho sinh viên Quốc tế.

III. Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

 1. Học bổng học thuật:

Giá trị: 30-50% học phí mỗi kỳ/ Học kỳ đầu hỗ trợ cho người mới nhập học

Học bổng hỗ trợ dựa trên kết quả học tập trong trường

 1. Học bổng năng lực tiếng hàn (TOPIK)

Giá trị: 4-6: 200.000 won – 400.000 won

 IV. Thông tin khác

Điều kiện nhập học: Người đã hoàn thành tiểu học, trung học, phổ thông (12 năm) trong nước

Thời gian nhập học: tháng 3, tháng 9 hàng năm (nhận hồ sơ tháng 12  tháng 6)

Hồ sơ nhập học gồm có:

 1. Đơn xin nhập học
  2. Giới thiệu bản thân
  3. Kế hoạch học tập
  4. Bằng tốt nghiệp
  5. Bảng điểm
  6. Hộ khẩu
  7. Bản sao CMND
  8. Sổ tiết kiệm (15.000$)
  9. Chứng nhận công việc và thu nhập của người bảo lãnh tài chính
  10. Chứng nhận năng lực tiếng Hàn (Topik cấp 2-3 trở lên)
  11. 03 ảnh 4 x 5

 

Mọi thông tin chi tiết về các trường đại học tại Hàn Quốc mời các bạn đăng kí:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

 

 

Từ khóa:   ·