Thấp Omega-3 Mức độ tăng nguy cơ đau tim?

5168845389 ca4ebd02e7 m Thấp Omega 3 Mức độ tăng nguy cơ đau tim?

Hanyang -Các nhà nghiên cứu

ở Hàn Quốc tiết lộ rằng cấu tế bào máu đỏ acid béo có thể là một chỉ báo tốt hơn nguy cơ đau tim, so với các yếu tố nguy cơ hiện đang được sử dụng Framingham.

điểm Framingham được tính bằng cách bao thanh toán với nhau: tuổi, tình trạng hút thuốc lá, giới tính, cholesterol toàn phần, nồng độ HDL, cũng như lịch sử gia đình của bệnh tiểu đường và cao huyết áp. Điểm số này thường là 70-80% chính xác khi nói đến dự đoán nguy cơ bệnh tim, nhưng nó không tài khoản cho các yếu tố khác gần đây đã phát hiện hơn mà có thể cải thiện khả năng tiên đoán của nó.

nghiên cứu tiến hành tại trường đại học Hanyang ở Seoul, kết hợp 50 phụ nữ và những người đàn ông đã có kinh nghiệm đau tim nhẹ (nhồi máu cơ tim cấp tính), với một nhóm giới tính và điều khiển độ tuổi phù hợp với những người không có tiền sử đau tim. Sau đó họ phân tích tế bào máu đỏ đặc biệt ở mức độ axit béo trans (axit béo xấu từ hydro hóa một phần dầu thực vật), và so sánh nó để mang lại lợi ích omega-3 cấp độ thường được tìm thấy với số lượng cao trong cá, và các loại tảo.

omega-3 cấp độ trong các bệnh nhân đau tim thấp hơn đáng kể hơn so với nhóm điều khiển.

là không đáng ngạc nhiên là tổng nồng độ acid béo chuyển hóa mạnh trong nhóm bị đau tim cao hơn. Họ cũng phát hiện ra rằng các đối tượng người có omega 3 cấp độ ở một phần ba hàng đầu của người tham gia đã có một khả năng ít hơn 92% trải qua một cơn đau tim khi so sánh với thứ ba thấp nhất. Đối với các đối tượng có mức độ cao nhất của các axit béo trans có nguy cơ cao hơn 72,67% so với các đối tượng trong 3 thấp nhất

nghiên cứu đề cập đến rằng omega-3 thường liên quan với độ nhớt máu thấp, và có thể có khả năng hạ thấp chống loạn nhịp tim, chống huyết khối, chống viêm, giãn mạch, chống viêm, và lipid.

Ngược lại trans-chất béo có liên quan với sự gia tăng nguy cơ bệnh tim mạch.

Đây là nghiên cứu đầu tiên cho thấy rằng hàm lượng axít béo omega-3 có thể cho phép phân biệt giữa không gây tử vong cấp tính MI (nhồi máu cơ tim) và điều khiển đối tượng. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng vì điều này phân biệt đối xử trong các hàm lượng axít béo, bây giờ chúng ta có một công cụ mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng các yếu tố nguy cơ Framingham khi xác định bệnh nhân có nguy cơ bị các cơn đau tim.

Vì vậy, để bảo vệ tim của bạn chắc chắn rằng bạn đang ăn rất nhiều cá, các loại hạt, dầu ô liu.

Hãy nhớ rằng, lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng Nhìn và cảm giác Old là tùy chọn.