Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

Đã từ rất lâu, Phỏng Vấn Visa Hàn Quốc là ám ảnh của biết bao nhiêu bạn học sinh yêu xứ sở kim chi và mong muốn có cơ hội được tiếp xúc nền văn hóa đa dạng đa màu sắc, nền giáo dục tiên tiến chất lượng đào tạo cao. Trong cuộc phỏng vấn cùng Đại sứ quán đó, bạn hoàn toàn có thể mất đi cơ hội đạt được Visa khi trình đủ tiếng không đủ tốt, tài chính gia đình không đủ mạnh. Chương trình Visa Ưu Tiên cùng những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% sẽ là chìa khóa vàng hữu hiệu nhất giúp bạn đến với Hàn Quốc ngay trong năm mới này, chẳng còn lo lắng với những câu hỏi phỏng vấn khó nhằn của Đại Sứ Quán, chẳng còn cảnh phải chờ đợi mòn mỏi Visa.

Để tạo điều kiện tốt hơn bao giờ hết cho các bạn mong mỏi được du học Hàn Quốc theo chương trình Visa Ưu Tiên ngay kì tháng 3.2017 này, AMEC xin tổ chức sự kiện “Học bổng trao tay, Visa miễn phí – Phỏng vấn ngay cùng hàng loại trường ưu tiên xứ Hàn” với sự có mặt trực tiếp của đại diện các trường:

  Thời gian Địa điểm
1. Đại học Quốc Gia Busan 09h00 ngày 04.01.2017 AMEC HN
2. Đại học Tongmyong 10h00 ngày 05.01.2017 AMEC HN
3. Đại học Chonbuk 10h00 ngày 06.01.2017 AMEC HN
4. Đại học Kookmin 09h00 ngày 16.01.2017 (HN) + 14h00 ngày 17.01.2017 (HCM) AMEC HN + AMEC HCM
5. Đại học Sejong 14h00 ngày 17.01.2017 AMEC HN

Các bạn đăng kí theo form sau hoặc gọi điện trực tiếp đến văn phòng Hà Nội và văn phòng Hồ Chí Minh:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Chọn trường phỏng vấn (bắt buộc):

Khi đăng kí tham gia chương trình Visa Ưu Tiên lần này, bạn sẽ có cơ hội được:

  • AMEC gọi điện trực tiếp sau khi đăng kí để hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để sẵn sàng gặp trường bạn mong muốn.
  • Mời bạn đến văn phòng để hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn tốt nhất, đạt kết quả cao cũng như hỗ trợ bạn apply Học Bổng giá trị các trường này.
  • Tặng ngay lệ phí xin Visa 50 USD cho các bạn học sinh đỗ phỏng vấn và làm hồ sơ tại AMEC.

Đăng kí lịch hẹn cùng các trường danh tiếng ngay để ring nóng những Học Bổng Toàn Phần giá trị nhất, miễn phí 100% lệ phí Visa và được AMEC hỗ trợ tận tình nhất:

1.  Trường đại học Quốc Gia Busan – Top trường danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc

dai hoc quoc gia Pusan  Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

Đại học Quốc gia Busan là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học. Được thành lập vào tháng 5 năm 1946, trường Đại học Quốc gia Pusan đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Hiện nay, Đại học Quốc gia Busan được xếp thứ nhì trong hệ thống trường Đại học Quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

Trường cung cấp các suất Học Bổng đầu vào từ 20 đến 80%.

2.  Trường đại học Tongmyong – Top trường xin việc tỉ lệ đậu cao

đai hoc tongmyong Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

Trường đại học Tongmyong được thành lập từ năm 1996 với cơ sở đặt tại thành phố Busan (thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc và là thành phố cảng biển lớn thứ 5 thế giới). Đại học Tongmyong chiếm vị trí số 1 về tỉ lệ cạnh tranh nhập học khu vực Busan. Trong 2 năm 2013-2014, Tongmyong xếp vị trí số 1 về tỉ lệ xin việc các trường đại học tư thục khu vực Busan và xếp thứ 3 Hàn Quốc.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại cùng phương châm lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu, Đại học Tongmyong luôn là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao.

Trường hiện đang có sẵn các suất học bổng giá trị từ 30 đến 100%.

3.  Trường đại học Chonbuk – Top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc

đai học chonbuk Hàn Quốc Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

Thành lập năm 1947, Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi. Tọa lạc tại Jeonju, Quận Jeollabuk-do, trường liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và thứ 500 trên thế giới trong năm 2010. Chonbuk là trường đại học quốc gia  khu vực phía Nam Hàn Quốc duy nhất 5 năm liền được chỉ định nâng cao năng lực giáo dục – công tác hỗ trợ của chính phủ trong ngành giáo dục với quy mô lớn trở thành trường đại học tiên tiến (đại học ACE) tiến bộ hoá giáo dục đại học.

Trường hiện đang có sẵn các suất học bổng giá trị từ 40 đến 100%.

4.  Trường đại học Kookmin – Học bổng hấp dẫn, trao đổi dễ dàng

Trường Đại học Tổng Hợp Kookmin được thành lập vào năm 1946 tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, hiện tại trường có 13 trường trực thuộc hệ đại học. Quy mô trường được xếp thứ 7 trong các trường đại học tổng hợp tại thủ đô Seoul, hiện tại trường có khoảng 23.000 sinh viên đang theo học và trường hiện có quan hệ hợp tác giao lưu với 136 trường đại học của 26 nước trên thế giới. Sinh viên học tại Kookmin sinh viên có cơ hội nhận nhiều suất học bổng lớn. Nếu sinh viên đáp ứng được đầy đủ yêu cầu có thể được nhận làm trợ lý và có cơ hội nhận đuợc các suất học bổng có giá trị lớn hơn.

đại học kookmin Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

5.  Trường đại học Sejong – Chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á

Thành lập vào tháng 5 năm 1940, Đại học Sejong là một trong những trường Đại học tư thục uy tín tại Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Ngôi trường của những khu campus: Đại học Sejong là tập hợp của 9 Trường Đại học và 9 trường Cao học. Trường đã đặt quan hệ hợp tác với hơn 170 trường Đại học uy tín của nhiều quốc gia tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Ưu điểm nổi bật của Trường Sejong là có chế độ học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế từ  40 – 100% học phí.

đại học sejong Sự kiện hot: Phỏng vấn trực tiếp với 5 trường đại học ưu tiên xứ Hàn

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411890/ 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: