Seoul lam thắng cảnh

53255602 275c80ad3c m Seoul lam thắng cảnh

seoul -cảm xúc

từ nền văn hóa Hàn Quốc cổ xưa xinh đẹp mà bạn nhìn thấy ở Seoul truyền cảm hứng cho bạn khi bạn đang ở trong một trong những đô thị lớn hiện đại của châu Á. Là thủ đô của miền Nam Hàn Quốc, Seoul có nhiều cung điện được bao quanh bởi các công viên cây xanh kế thừa một cái gì đó từ thiên nhiên với nhiều tính năng tự nhiên, sông, hoa bình tĩnh thông qua các thành phố và các ngọn đồi bao quanh và tạo thành một phần của thành phố. Có rất nhiều điều cần làm chẳng hạn như mua sắm, ăn uống, tham quan, khi nó trở nên đen tối.

Có một số điểm tham quan ở Seoul, bạn có thể muốn xem:

1. Cung điện của Changyeonggung

Cung điện được xây dựng bởi vua Sejong như là một nơi cư trú cho cha mình. Phần trung tâm, xây dựng Myeongjeon, được xây dựng trong thế kỷ 14. Điều đó làm cho nó lâu đời nhất của loại hình này ở Hàn Quốc. Công viên bao quanh cung điện là rất đẹp và ở đây nằm Hồ Chundangji sử dụng là một lĩnh vực gạo.

2. Ngôi đền thờ thánh của Jongmyo

Jongmyo là một ngôi đền của hoàng gia, được xây dựng vào cuối thế kỷ 14. Bốn lần một năm hoành tráng căn cứ thanh lịch và hình thành nền của buổi lễ, trong đó nhà vua, con trai của ông và các nhà lãnh đạo quân sự tham gia. Nơi này được coi là một trong những quan trọng nhất của lịch sử văn hóa Hàn Quốc.

3. Dongnimmun

cổng ấn tượng của Dongnimmun được xây dựng vào năm 1898 như kỷ niệm của tự do và độc lập của Hàn Quốc. Bạn tìm thấy nó trong công viên Độc lập, nơi nó là viết tắt như là một di tích hơn người Hàn Quốc đấu tranh cho đất nước của họ.

4. Đền thờ của Bongwonsa

đền thờ của Bongwonsa được thành lập từ năm 889 trong khu vực Silla.

Tuy nhiên, ngôi chùa hiện nay được xây dựng dưới thời vua Yeoungjo như ban đầu đã bị phá hủy trong quá trình hành động chiến tranh. Hai lần một tháng tại chùa, có một chương trình nghi lễ và trang phục truyền thống Hàn Quốc.

5. Seoul Tower

Seoul Tower được xây dựng trong những năm 1969-1975 trên đỉnh cao của Mountion Namsan. Các cơ sở của tháp được xây dựng tại 243 m trên mực nước biển và tháp chính nó là một 236,7 mét. Tháp còn sở hữu hai nhà hàng mà xoay 360

6. KLI63 Xây dựng

Trên bờ phía nam của sông Hàn Yeouido đảo ngai tòa nhà chọc trời KLI63 nó có 3 cấp độ dưới mặt đất, và 60 câu chuyện của nó, đo gần 400 mét, làm cho tòa nhà cao nhất tại Hàn Quốc.

7. Suwon Hwaseong

pháo đài ấn tượng của Hwaseong được xây dựng năm 1794-1796, trong phần cuối cùng của thời kỳ Joseon. Pháo đài có rất nhiều hệ thống phòng thủ và xây dựng. Tuy nhiên, theo nhiều lần tấn công, và một phần của bức tường và các công trình xây dựng khác bị phá hủy. Trong nửa sau của những năm 1970 của Hwaseong đã được khôi phục, mặc dù, và ngày nay là một hình ảnh hấp dẫn của việc xây dựng pháo đài của thời kỳ này.

———————

Nếu bạn muốn tìm thông tin du lịch nhiều hơn hoặc muốn chia sẻ bạn đi du lịch kinh nghiệm truy cập travelmanana.