Seoul: Bắt Ahead với thời gian

7273774420 362ae9d4e3 m Seoul: Bắt Ahead với thời gian

seoul -

thành phố vốn kể từ thế kỷ 14, Seoul, Hàn Quốc có một lịch sử mà nó có thể tự hào. Một số cửa trong thành phố cũ xác nhận sự phong phú lịch sử của thành phố này — họ là những điểm hấp dẫn đầu tiên cho khách du lịch. Một trong những cổng cửa Nam trong trung tâm nhộn nhịp này là một chủ đề của niềm tự hào cho Seoul. Nó được sử dụng là mục chính của thành phố. Hơn nữa, kiến ​​trúc xuất sắc của South Gate là những gì làm cho khách du lịch đến thăm thành phố cũ đầu tiên

Mặc dù hiện đại Seoul có nhiều giá trị các điểm tham quan đến thăm, du khách bắt đầu tham quan thành phố Old. Toksu Palace được thiết lập trong một công viên và là một nơi tốt đẹp. Các gian hàng đẹp và viện bảo tàng trong cung điện Kyongbok thu hút nhiều du khách với phần cũ của thành phố. Để đặt tên một số các điểm tham quan khác: Tonggunung ngôi mộ Chonsugongbang, Changkyong Palace, Pomun-một đền thờ và cung điện Toksugung, là ở đó. Bạn có thể có một thời gian thoải mái tại nhiều khu vườn và công viên của thành phố. Secret Garden trong phức Changdok Palace là khá ấn tượng.

Seoul của các điểm tham quan hiện đại bao gồm tòa tháp văn phòng, các tòa nhà căn hộ, phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm, và viện bảo tàng. Sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc đã trang hoàng đẹp đẽ và mở rộng đường chân trời của thành phố tiên tiến. Nó đã nổi lên như là trung tâm toàn cầu của nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, thời trang và chính trị. Thế vận hội Olympic được tổ chức vào mùa hè năm 1988 được bổ sung vào sự tiến bộ của thành phố. Hệ thống giao thông và quá cảnh được tổ chức tốt và người dân có thể liên lạc với bạn bằng tiếng Anh. Và có, Sân vận động Olympic có thể là một khởi điểm tốt để khám phá Seoul.