Seo Kyeong – Đh hàng đầu với ngành nghệ thuật thẩm mĩ

Bạn là người say mê phim ảnh hàn quốc với những diễn viên, nhân vật xinh đẹp lung linh? Bạn có ước mơ trở thành một nhà nghệ thuật thẩm mĩ chuyên nghiệp? Vậy tại sao bạn không chọn trường đại học Seo Kyong Hàn quốc- một trường danh tiếng hàng đầu với ngành nghệ thuật thẩm mĩ. Không những thế trường còn có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn cho bạn.

 I. Giới thiệu về trường

Trường đại học Seo Kyeong thành lập năm 1947 tại Seoul. Qua thời gian, trường đã xây dựng và phát triển thêm nhiều ngành học và thu hút được lượng lớn sinh viên từ mọi nơi.

Trải qua hơn 65 năm thành lập trường, Trường đại học Seo Kyeong đã đào tạo nên bao nhiêu thế hệ cử nhân sáng giá, những con người tương lai của xã hội.

Trường phấn đấu trở thành một trường đại học tân tiến, và là “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”. Ngành thế mạnh của trường là Nghệ thuật thẩm mĩ với chuyên ngành make up, chăm sóc tóc và da, ngoài ra còn có Khoa Kinh doanh và Khoa Quản lý nhân lực công.

đại học Seo Kyeong Seo Kyeong  Đh hàng đầu với ngành nghệ thuật thẩm mĩ

Đại học Seo Kyeong có 4 trường thành viên: Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên quan và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

II.  Lí do chọn trường

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Trường có hơn 625 giảng viên đang đào tạo và giảng dạy tại trường với hơn 8000 sinh viên

Trường Seokyeong có nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, hợp tác nghiên cứu, hội thảo và các chương trình  học tiếng với cá trường đại học ở các nước khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ.

nganh dao tao tham my Seo Kyeong  Đh hàng đầu với ngành nghệ thuật thẩm mĩ

Trường đào tạo đa ngành đa nghề. Ngoài ra một số ngành nổi trội của trường như ngành nghệ thuật thẩm mĩ còn được đánh giá là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa các khoa còn hợp tác với các đơn vị nổi tiếng để sinh viên có thể thực tập trực tiếp như Juno Hair, SBS  Broadcasting  Academy  Beauty  School,  Toni&Guy’s Academy…

Trường đại học seo Kyeong tuy có nhiều khoa nhưng nổi tiếng nhất vẫn là khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Đây là tiêu điểm thu hút sinh viên. Trường là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh theo đuổi các ngành nghệ thuật thẩm mĩ như nghệ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc da, make-up. Trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang tầm quốc tế. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết cả về lý thuyết lẫn thực hành thông qua các chương trình giảng dạy toàn diện, đạt tiêu chuẩn mà còn qua các chương trình thực hành phong phú, đa dạng. Học viên sẽ được gặp gỡ và học tập trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu. Do đó, đại học Seo Kyeong hứa hẹn rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này. Đây cũng là cơ hội rất tốt cho bạn định hướng nghề nghiệp tương lai và thực hiện ước mơ của mình. Trường Seo Kyong đào tạo đa ngành đa nghề. Ngoài ngành thẩm mĩ ra thì trường còn  nổi tiếng với các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công. Học viên ngành này sẽ là những cử nhân tương lai trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa. Họ sẽ sử dụng thành thạo trong những ứng dụng phần mền, tin học hay tiếng anh. Học viên ngành quản lý nhân lực công sẽ có năng lực trong lĩnh vực công như các cơ quan chính phủ( bộ hành chính, bộ luật pháp..) hay các doanh nghiệp nhà nước. Ngành quản trị kinh doanh sẽ đào tạo ra những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Họ có năng lực cao, chuyên môn và tinh thần của những nhà doanh nghiệp tài ba. Sau khi ra trường sinh viên có thể tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất, cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư, nhà kinh doanh và các công ty liên doanh khác. Cơ hội cho những bạn đam mê kinh doanh và quản trị là rất nhiều.

III. Chương trình đào tạo

Đại học Seo Kyeong Hàn quốc đào tạo đa ngành với 4 phân ngành: Khoa học nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và nghệ thuật. Ngoài ra trường còn cung cấp rất nhiều khoa với các chuyên ngành riêng cho sinh viên theo học các cấp từ đại học tới thạc sỹ, tiến sỹ.

Phân ngành: khoa học nhân văn có khoa:

 • Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế
 • Khoa giáo dục trẻ em
 • Khoa nghiên cứu nội dung văn hóa

Phân ngành khoa học xã hội có:

 • Khoa nhân lực công
 • Khoa kinh doanh

Phân ngành khoa học tự nhiên có:

 • Khoa học máy tính
 • Khoa thông tin tài chính
 • Khoa hóa sinh
 • Khoa điện tử
 • Khoa kỹ thuật máy tính
 • Khoa hệ thống quản lý doanh nghiệp nhập học mới
 • Khoa quản lý đô thị
 • Khoa kiên trúc dân dụng

Phân ngành nghệ thuật có:

 • Khoa nghệ thuật thẩm mĩ.

IV.  Học bổng trường Seo Kyeong

Học bổng của trường mới dầu tính dựa theo loại Topik không những thế trong quá trình học tập còn có học bổng dựa trên kết quả học tập (30% – 50%)

hoc bong truong seo Kyeong Seo Kyeong  Đh hàng đầu với ngành nghệ thuật thẩm mĩ

Topik Cấp 3 Cấp 4 Trên cấp 5
Kết quả học tập 2.0 –  2.5 2.5 – 3.0 3.0 – 3.75 3.75 trở lên
Học bổng Giảm 30% Giảm 40% Giảm 50% Theo quy định

V.  Chi phí học tập tại Trường ĐH Seogyeong – Khoa Beauty

1) Phí nhập học: 821.000 KRW (phí năm 2013)

2) Học phí:  4.180.000 KRW/ 1 kỳ

3) Phí ký túc xá:  150.000 KRW/ 1 tháng (phí năm 2013)

5) Phí bảo hiểm: 200.000 KRW/ 1 năm (phí năm 2013)

6) Lệ phí tuyển sinh: 100.000 KRW

 Nguồn: tổng hợp

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin học bổng du học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411890/ 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·