Một bài học từ Hàn Quốc

5980887760 3fbb7ee960 m Một bài học từ Hàn Quốc

Hàn Quốc -Insight

tinh thần hàng ngày từ sự tĩnh lặng của Eckhart Tolle Nói

Làm thế nào bình tĩnh, hiện tại, và không lo lắng bạn có thể ở lại trong một cuộc khủng hoảng đe dọa tính mạng

Một báo cáo của BBC John Sudworth tại Seoul, Hàn Quốc, nói rằng các cuộc giao tranh gần đây giữa Bắc và Nam Triều Tiên “là một thứ tự khác nhau” từ những trao đổi bình thường giữa hai quốc gia. Nó dường như là thường dân đã thiệt mạng trong vụ pháo kích của các hòn đảo của Nam Triều Tiên Bắc.

Vậy làm thế nào những người giao này? Nhận thấy nó có thể leo thang thành tất cả ra chiến tranh trên bán đảo sẽ phá hỏng nền kinh tế Hàn Quốc, người ta làm để chuẩn bị những gì?

Vâng, thực sự, không có gì

báo cáo

Các BBC nói rằng “có là không có cảm giác hoảng loạn ở thủ đô Seoul, thành phố nhộn nhịp bận rộn đã được về cuộc sống như bình thường …”

Không có tích trữ quy định hoặc loạt tuyệt vọng đặt chuyến bay vào phút cuối của Hàn Quốc.

nói với phóng viên BBC, “Bắc Triều Tiên chỉ đơn giản là một thực tế của cuộc sống Hàn Quốc đã học được cách sống với nhiều năm.”

Nếu chúng tôi nhận được vào suy nghĩ của chúng tôi và để cho họ có nguy cơ lạm miễn phí, có rất nhiều kịch bản có thể bi thảm, chúng ta có thể tưởng tượng cho cuộc sống của chúng ta, khác nhau, là một nạn nhân của khủng bố trong một vụ tai nạn xe hơi, mất thu nhập của chúng tôi, lửa tàn phá nhà của chúng tôi, hoặc bị tổn thương, bị thương, hoặc bị giết trong một tội ác.

Ngược lại người dân Seoul, nhiều người ở các nước như arehoarding Hoa Kỳ, hy vọng một sự sụp đổ của nền kinh tế. Và có blog và bản tin trực tuyến nhằm thúc đẩy sự lo sợ rằng ổ đĩa này.

từ năm

trước đây trên chương trình Tonight, Johnny Carson đã làm một mảnh lưỡi-in-má về một tình trạng thiếu giấy vệ sinh. Có không thiếu cho đến khi một ngày sau khi chương trình.

bạn nhớ lại khi có một thông báo của một thiếu hụt dầu, và các trạm xăng đã làm trống vì người dân đã lũ lượt đến điền vào, xếp hàng cho các khối

Hầu hết các cuộc khủng hoảng chúng ta tìm thấy chính mình trong được tạo ra bởi tư tưởng của chúng ta, hoặc của người khác

Trong cuốn sách thứ hai của mình, sự yên tĩnh Nói, Eckhart Tolle ý kiến:

tư duy đó không phải là bắt nguồn từ nhận thức trở nên tự phục vụ và rối loạn chức năng. Thông minh không có trí tuệ là cực kỳ nguy hiểm và phá hoại. Đó là trạng thái hiện tại của hầu hết của nhân loại.

Eckhart cho biết thêm:

Bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của con người là để vượt qua suy nghĩ. Đây là nhiệm vụ cấp bách của chúng tôi.

ý thức

Nếu nhắc nhở bạn một hành động cụ thể, chẳng hạn như vacating một thành phố hay quốc gia, đó là một điều. Nhưng nếu hành động đến từ tư tưởng, họ đang bị ràng buộc để phản công lại.

Có một bài học trong các hành vi của người dân Seoul. Nó không phải là họ đang sống trong một tình huống hòa bình không bao giờ gợi lên lo lắng, rằng họ là đặc biệt có ý thức, nhưng họ có thể đi về với cuộc sống mặc dù loại mối đe dọa. Có một ofpresence biện pháp này.

Sau khi tất cả, một là không hoặc không có mặt tại tất cả hoặc hoàn toàn hiện nay. Sự hiện diện sẽ xảy ra với mức độ khác nhau, ở các cấp độ khác nhau trong các tình huống khác nhau. Vũ trụ có rất nhiều sắc thái của màu xám, nhỏ đó là hoặc đen hoặc trắng.

Ở những nơi khác, Eckhart hỏi, “Những vấn đề nào bạn có tại thời điểm này?” Không phải khi bạn nhận được các văn phòng trong hai mươi phút, nhưng ngay bây giờ phút này

Điều duy nhất mà chúng tôi ra khỏi thời điểm này được cho là

ý thức hoạt động hiện nay, không phải trong suy đoán về tương lai. Vì vậy, nếu Hàn Quốc có thể đi về cuộc sống của họ khi đối mặt với một mối đe dọa nghiêm trọng, có thể chúng ta không sống cuộc sống của chúng tôi mà không trở nên lo lắng và lây lan hoảng loạn như vậy, mất tự tin, chúng tôi mang lại một nền kinh tế?