Lý do đại học AJOU nằm trong Top 1% Visa thẳng 2017

AJOU là trường đại học tư thục thành lập năm 1973. Xuất phát điểm từ một trường cao đẳng kỹ thuật, Ajou nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất Hàn Quốc chỉ trong 30 năm. Hiện Ajou là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, thu hút khoảng 14000 sinh viên theo học. Hơn thế nữa, Đại học AJjou thuộc danh sách 48 trường thuộc top 1% visa thẳng – trường ưu tiên không phải phỏng vấn visa.

MG 0819 Lý do đại học AJOU nằm trong Top 1% Visa thẳng 2017

I.  Lý do Ajou nằm trong Top 1% visa thẳng

Trường đại học Ajou tọa lạc tại thành phố Suwon – trung tâm văn hóa, công nghệ của Hàn Quốc. Đây là một môi trường học tập lý tưởng với nền văn hóa đặc sắc, những địa danh lịch sử hấp dẫn, nhiều lễ hội đặc sắc thường niên và là nơi tập trung của nhiều tập đoàn kinh tế nổi tiếng toàn cầu, trong đó có Samsung.

Là trường đại học đa ngành, các lĩnh vực mũi nhọn của Ajou bao gồm điện tử và công nghệ thông tin, y sinh, quản trị kinh doanh. Ajou đào tạo và cấp bằng bậc Đại học và Cao học, ngoài ra còn có các chương trình giảng dạy thiết kế chuyên biệt khác như chương trình dự bị đại học, chương trình cấp chứng chỉ,… Trường hiện đang nỗ lực trở thành đại học tầm cỡ quốc tế với mục tiêu “Tầm nhìn 2023”.

Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh của Ajou vô cùng đa dạng và cập nhật thường xuyên theo sát thị trường làm việc, trong đó có nhiều chuyên ngành nổi bật và đặc trưng như nghiên cứu khu vực và quốc tế (Đông Á), Kỹ thuật và Quản trị kinh doanh, truyền thông, ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế.

Trường có tới 1367 giáo viên, 2128 nhân viên và thiết lập quan hệ đối tác với hơn 200 trường đại học và các tổ chức hàn lâm ở 58 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, đảm bảo cung cấp nhiềucơ hội hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên và thực tập tại nước ngoài. Hàng năm Đại học Ajou tiếp nhận khoảng 750 du học sinh đến học tập và nghiên cứu tại nhiều chương trình khác nhau.

Là điểm đến yêu thích của du học sinh Việt Nam. Cộng đồng du học sinh Việt Nam có mặt tại hầu hết các chuyên ngành đào tạo, các nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa,.. và đang trên đà đang trở thành một trong những hội đồng sinh viên quốc tế tiêu biểu tại Ajou.

II.  Lợi thế khi theo học các trường TOP 1% Visa thẳng

Được ưu tiên khi nộp hồ sơ và xét visa

  • Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi nộp hồ sơ cho ĐSQ Hàn Quốc để xin Visa, được ưu tiên chỉ cần nộp 5 loại giấy tờ (thay vì 12 như thông thường)
  • Ưu tiên khi xét Visa: Do uy tín của những trường ưu tiên, ĐSQ sẽ tin tưởng nhà trường đã xem xét kỹ các hồ sơ khác trước khi cấp thư mời, khi xét Visa sẽ không đòi hỏi các giấy tờ khác nữa, rút gọn thời gian xét hồ sơ, cơ hội Visa thẳng cực kỳ cao.

Là những trường được theo dõi và đánh giá hàng năm bởi một cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc, đồng thời được thẩm định tỉ lệ cư trú bất hợp pháp dưới 1%.

Là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc, hầu hết đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan… thuận lợi cho tìm việc làm thêm.,

Để cập nhật thêm thông tin về chương trình học bổng tại đại học AJOU mời các bạn xem tại link sau:
https://www.amec.com.vn/hoc-bong-va-chuong-trinh-hoc-hoan-toan-moi-dai-hoc-ajou-han-quoc.html

Để được tư vấn cụ thể về các trường đại học tại Hàn Quốc mời các bạn đăng kí thông tin:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411890/ 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: