Luyện thi Topik hoàn toàn miễn phí tại AMEC

Những năm gần đây, du học Hàn Quốc càng ngày càng nhận được nhiều yêu mến của các bạn học sinh Việt. Không chỉ là cơ hội tiếp cận nền văn hóa đa dạng đầy đặc sắc mà đến với xứ sở Kim Chi các bạn học sinh Việt còn được hưởng một nền giáo dục hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khoa học với chi phí tiết kiệm bằng những học bổng lên đến 100%. Chỉ với điểm GPA tốt thêm một chứng chỉ tiếng Hàn Topik bạn đã có thể tự tin apply các suất học bổng hợp dẫn để giảm nhẹ bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Thấu hiểu được nỗi lo đó, Amec xin tổ chức lớp “LUYỆN THI TOPIK HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”.

lop luyen topik Luyện thi Topik hoàn toàn miễn phí tại AMEC

1.  Tìm hiểu qua về TOPIK và tầm quan trọng:

Chứng chỉ TOPIK được coi  là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn và là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn. Bộ giáo dục Hàn Quốc qui định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn nhập học tại các trường đại học ở Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3 -4 trở lên. Chính vì vậy, các bạn sinh viên Việt Nam muốn sang du học tại Hàn Quốc đều cần thi chứng chỉ này để nhập học. Bên cạnh đó, chứng chỉ TOPIK còn là một lợi thế cho các bạn sinh viên muốn xin học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc. Từ TOPIK 3 trở lên bạn đã có thể xin học bổng đầu vào tại các trường đại học và đối với TOPIK 5 và 6 cơ hội xin học bổng có thể lên đến 70% tùy khối ngành. Thêm vào đó, TOPIK sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc của bạn tại các công ty Hàn Quốc đó.

II.  Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua tại lớp luyện thi TOPIK

1.  Học thử hoàn toàn miễn phí:

Học thử là một biện pháp vô cùng hiệu quả để bạn có thể biết phương pháp học tại trung tâm có phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của mình không, giáo trình có quá khó hay giáo viên dạy có như ý mình. Sẽ không còn cảnh phải đóng cả một cục tiền cho một khóa học mà chỉ sau vài buổi bạn đã thấy chán và khó tiếp thu. Lớp học của Amec sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi bắt đầu làm quen với TOPIK và nâng cao trình độ tiếng Hàn ngay mà không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan.

2.  Phương thức giảng dạy hiện đại với hiệu quả cao nhất:

Đội ngũ giáo viên tại Amec là những người Hàn có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt & những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Hàn đồng thời có thời gian học tập & trau dồi kỹ năng giảng dạy tại Hàn. Bạn sẽ không phải trải qua phần lớn những giờ học lý thuyết nặng nề mà còn có những trải nghiệm thú vị khác qua những giờ học ngoại khóa phục vụ tối ưu cho việc học.

3.  Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi:

Đến với lớp luyện TOPIK tại AMEC, bạn sẽ choáng ngợp với không gian rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy chiếu, bàn ghế, bảng, … của các phòng học. Ngoài giờ học, AMEC còn có không gian tự học ở cuối phòng để các bạn học sinh có thể học tập một cách bổ ích.

4.  Đối tượng học viên:

  • Các bạn học, sinh sinh viên có dự định sang Hàn học tập, làm việc có trình độ tiếng Hàn cơ bản trở lên.
  • Các học viên có mục đích làm việc cho các công ty của Hàn tại Việt Nam

III.  Thông tin lớp luyện TOPIK miễn phí

Lịch khai giảng lớp luyện miễn phí (dự kiến): 24/11/2016

Lịch học: 2 buổi/ tuần

Đăng ký lớp luyện TOPIK miễn phí từ ngày: 19/10/2016 – 19/11/2016

Các bạn hãy nhanh tay đăng kí ngay để được Amec:

  • Cung cấp tài liệu học
  • Giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Hàn của mình
  • Tư vấn các khoá học cũng như giáo trình hay nhất
  • Tư vấn các suất học bổng hấp dẫn phù hợp với bạn
  • Sắp xếp thời gian học phù hợp nhất cho bạn
  • Trao những phần quà có giá trị cho học sinh có thành tích tốt.

Đăng ký để nhận thông tin du học Hàn Quốc cùng Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn