Khám phá Seoul

30728584 512aec545e m Khám phá Seoul

seoul –

Số lượng khách du lịch visitng Seoul mỗi năm đang gia tăng. Tuy nhiên nếu điều này là chuyến thăm đầu tiên của bạn để Seoul hoặc bạn là một khách du lịch thường xuyên tới Seoul chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số nơi chúng tôi nghĩ rằng bạn nên ghé thăm. Chúng tôi đã cố gắng để chia chúng ra thành 4 phần trong hy vọng rằng một trong những kháng cáo phần cho bạn.

1. Uống rượu, ăn uống và cuộc sống về đêm. Điều này thường là số một trong những người điều muốn làm khi đi du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới và Seoul là không khác nhau. Acutally, Seoul có thể là một trong những nơi tốt nhất để ăn và uống. Những lý do cho điều này là rằng Seoul là đầy đủ của resturants. Mỗi đường phố không có vấn đề nơi bạn đi tại Seoul sẽ có các resturants hoặc các nhà cung cấp đường phố bên ngoài. Uống rượu là giá rẻ ở Hàn Quốc và họ yêu thích để uống và gặp gỡ bạn bè mới. Bạn có thể tìm thấy thực phẩm và các thanh serivng thực phẩm và thức uống kỳ lạ / local.

Bạn có thể thấy điều này tốt nhất ở Itaewon, Itaewon là môn thể thao hangout địa phương cho Hàn Quốc và nước ngoài. Nếu bạn muốn nhảy đi đầu để Hongdae nơi mà tất cả các câu lạc bộ được đặt hoặc dừng lại bởi Sinchon, nơi bạn có thể tìm thấy các resturants sinh viên và thanh.

2. Công viên. Ở Seoul có hàng trăm công viên. Mỗi công viên là khá khác nhau từ tiếp theo và họ có thể là nơi tuyệt vời để thư giãn, gặp gỡ những người mới hoặc thậm chí uống. Có, uống công cộng là hoàn toàn hợp pháp và có thể chấp nhận được tại Hàn Quốc. Hầu hết các công viên có thiết bị tập thể dục và mở cửa 24 giờ một ngày tất cả năm dài.

3. Viện Bảo Tàng: Tải các bảo tàng khác nhau để lựa chọn. Một số trong những người phổ biến hơn là musuems Chiến tranh ở Seoul. Bạn có thể tìm hiểu về tất cả các cuộc chiến tranh ở Hàn Quốc và nhìn thấy xe tăng và vũ khí được sử dụng.

Hầu hết các viện bảo tàng là miễn phí hoặc chi phí khoảng 1 đến 3 đô la.

4. Mua sắm: Nếu bạn đang truy cập đến Seoul để mua sắm, bạn có thể muốn để làm cho nó một chuyến đi dài. Hàn Quốc yêu để mua sắm. Họ có thị trường ở khắp mọi nơi cho tất cả các loại khác nhau của các mục. Quần áo là người bán lớn nhất ở Hàn Quốc và không có nơi tốt hơn để mua quần áo tại hơn Dongdaemun Market. Một khu vực lớn là Ewha. Khu vực này được các trường đại học Womens đặt và bạn có thể tìm thấy quần áo fashionalbe thực sự rẻ với giá thực sự thấp

.