Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc-Seoul cho Traveler Novice

5748366952 16b92713c2 m Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc Seoul cho Traveler Novice

seoul -

Seoul là thành phố vốn và lớn nhất của Hàn Quốc, phía đông của Inchon ở phần phía tây bắc của đất nước. Được thành lập vào thế kỷ 14, Seoul đã được thủ đô của Hàn Quốc từ năm 1946.
Thành phố là thủ đô của Baekje (18 TCN – 660 CE), thủ đô của triều đại Choson triều đại Joseon (1394-1910) và trung tâm cai trị của Nhật Bản Hàn Quốc (1910-1945), Seoul là thủ đô của Hoa Kỳ chính phủ quân sự trong chiến tranh Triều Tiên và do đó bị thiệt hại lớn. Thành phố này phần lớn đã được xây dựng lại từ năm 1953.

Seoul trở thành thủ đô và được xem như là “Thành phố đặc biệt” duy nhất của Hàn Quốc vào năm 1948. Seoul hiện đại, với diện tích 605 km vuông, là một trong những thành phố lớn đông dân cư nhất. Các công dân của Seoul được gọi là “Seoulites.” Seoul là một trong 20 thành phố trực thuộc đẳng cấp thế giới. ” Hàn Quốc vốn là một trong những thành phố nổi bật nhất của thế giới. Đây là một trong những thành phố của thế giới kỹ thuật số, kết nối nhất. Nó là trung tâm thương mại, văn hóa, công nghiệp, chính trị, và giao thông vận tải của Hàn Quốc. Thành phố cũng là một trung tâm của giáo dục đại học, với một số trường đại học, bao gồm Đại học Quốc gia Seoul. Seoul là địa điểm tổ chức Olympic Games mùa hè năm 1988.

Thường được mệnh danh là “City of Blinding Lights”, Seoul là một trong những điểm đến du lịch được thèm muốn nhất trên thế giới. Mùa xuân và mùa thu cung cấp các mùa dễ chịu nhất trong thành phố, khi bầu trời xanh xanh rõ ràng và nhiệt độ là thoải mái. “Miracle trên sông Hàn” là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của châu Á. Seoul là thành phố với nhiều điểm thu hút khách du lịch. Cực kỳ nổi tiếng với cung điện đẹp của nó, món ăn tuyệt vời và cuộc sống về đêm nhảy, Seoul thu hút lượng khách du lịch Hàn Quốc

Các điểm tham quan chính của thành phố bao gồm Gyeongbok-gung (cung điện vĩ đại nhất của Seoul), Bảo tàng Cung điện Joseon,. Hàn Quốc Folk Museum, Changdeok-gung (Wonderful Palace, duy nhất của Seoul UNESCO thế giới Heritage Site), Deoksu-gung (đẹp Palace ở Seoul Downtown), ChangGyeong-gung, (các cung điện chính của các vị vua của các triều đại Koryo và triều đại Joseon ), núi Inwang (Beautiful Temple), Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc, Seoul Tower (Namsan Tower), COEX (Mall nằm ở Samsung-Dong), Seodaemun nhà tù, Dongdaemun, Namdaemun.

Một số công viên Seoul bao gồm 4,19 tưởng niệm nghĩa trang, Boramae Park, Mt. Namsan Park, công viên Olympic, Tapgol (“chùa”) Park, Yangjae công dân của rừng, công viên Yeouido, và Yongsan Park.
Để đi du lịch đến Seoul, Incheon tương lai của sân bay quốc tế, phía tây của thành phố, chào đón nhiều nhất của các chuyến bay quốc tế Seoul đất. Sân bay Gimpo cũ hoạt động dịch vụ đưa đón đến Tokyo và các chuyến bay nội địa trong phạm vi Hàn Quốc.