Hè rộn ràng với lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Amec

Bạn là fan của những bộ phim lãng mạn, âm nhạc sôi động Hàn Quốc? Bạn yêu nền văn hóa Hàn và muốn có cơ hội học ngôn ngữ này để đạt được những suất học bổng, thực hiện mơ ước du học tại xứ sở kim chi. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký học ngay lớp tiếng Hàn miễn phí lần đầu tiên được tổ chức tại AMEC Hồ Chí Minh vào hè 2016 này.

I.  Ưu điểm nổi bật của lớp học tiếng Hàn tại AMEC

1.  Học thử hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng còn đang phân vân giữa một rừng các trung tâm luyện tiếng, còn lo ngại về phương pháp học không phù hợp, giáo trình khó hay sợ giáo viên không như ý mà đã phải đóng cả số tiền cho cả khóa học. Hãy để AMEC giúp bạn xóa tan đi những lo lắng đó, tham gia lớp học tại AMEC sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi làm quen với ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí nào mà còn được đội ngũ nhân viên AMEC giúp đỡ để thực hiện mơ ước du học tại đất nước củ sâm này.

hoc tieng han Hè rộn ràng với lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Amec

2.  Được học tiếng Hàn với giáo viên giàu kinh nghiệm

Các bạn học viên sẽ được học và làm quen với ngôn ngữ Hàn qua phương pháp giảng dạy hiện đại từ giáo viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Giáo trình học tại AMEC được thiết kế phù hợp với trình độ mới bắt đầu để giúp học viên làm quen và xây dựng nhanh chóng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, nội dung mỗi bài được chia thành nhiều phần nhỏ để giúp bạn tìm hiểu được cả ngôn ngữ và văn hoá (từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nói, nghe, đọc, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa).

Giáo trình còn đi sâu vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề để giúp bạn tiện tra cứu. Các mẫu câu tiếng Hàn đều được phiên âm cách nói sang tiếng Việt để giúp bạn dễ dàng nói được tiếng Hàn.

3. Được AMEC giúp đỡ và xây dựng ước mơ du học Hàn trong tương lai

Đối với các bạn đang tìm hiểu du học Hàn và cân nhắc liệu có khó khăn trong việc học tiếng Hàn hay không thì lớp học này sẽ góp phần đưa ra câu trả lời giúp bạn. Sau khi học thử, bạn sẽ có những hình dung nhất định đối với ngôn ngữ Hàn và chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định kế tiếp của mình. Học tại AMEC, bạn còn nhận được những lời khuyên và tư vấn bổ ích về tất tần tật thông tin từ đội ngũ nhân viên tại đây nữa đó.

amec Hè rộn ràng với lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Amec

4. Phương thức giảng dạy hiện đại với hiệu quả cao nhất

Giáo viên tại Amec có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Học tại AMEC, bạn sẽ không phải trải qua phần lớn những giờ học lý thuyết nặng nề mà còn có những trải nghiệm thú vị khác qua những giờ học ngoại khóa phục vụ tối ưu cho việc học. Mục tiêu của Amec là truyền cảm hứng và niềm yêu thích với tiếng Hàn cho tất cả học viên

 lop hoc tieng Han Hè rộn ràng với lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Amec

II.  Đối tượng học viên

  • Các bạn học sinh, sinh viên đang thực hiện hồ sơ tại AMEC
  • Các học viên có dự định du học Hàn học tập, làm việc hoặc định cư
  • Các học viên yêu thích muốn học hỏi ngôn ngữ Hàn

 

III.  Thông tin lớp học tiếng Hàn miễn phí

Lịch khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí: 23/07/2016

sfbdn bcf Hè rộn ràng với lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Amec

Quá hấp dẫn đúng không nào, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay lớp học thử miễn phí lần đầu tiên được tổ chức tại Hồ Chí Minh, AMEC sẽ giúp bạn chạm tay gần với ước mơ của mình.

 

Đăng ký tham gia lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí cùng Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411    892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

 

 

Từ khóa: