Hawaii – Hướng dẫn du lịch Giới thiệu tóm tắt

6218405269 77625c83b0 m Hawaii   Hướng dẫn du lịch Giới thiệu tóm tắt

incheon - Hawaii Địa chỉ

quần đảo Hawaii là một chuỗi các hòn đảo cô lập nhất trên thế giới. Những hòn đảo nằm giữa Bắc Thái Bình Dương khoảng 3.800 km từ California, 7800 km từ Trung Quốc 6.100 km từ Nhật Bản; và 8.500 km từ Philippines. Nó cũng là tiểu bang Hoa Kỳ duy nhất không nằm trên lục địa Bắc Mỹ, nó không phải là thực sự là một phần của bất kỳ của 7 lục địa truyền thống

Làm thế nào để đạt được điều đó

.

cách thực tế duy nhất nhận được đến Hawaii là bay. Hầu hết các chuyến bay đến Hawaii là Honolulu International Airport (HNL) là nơi Hawaiian Airlines dựa. Hawaiian Airlines có một danh sách rộng các điểm đến từ Hawaii bao gồm cả lục địa Hoa Kỳ, Australia, Samoa, Tahiti và Việt Nam.

Các hãng

khác mà bay vào HNL bao gồm Air Canada (từ Vancouver), Air New Zealand (từ Auckland ), không khí Thái Bình Dương (Fiji), All Nippon Airways (Tokyo-Narita), China Airlines (Đài Bắc-Đài Loan Đào Viên), Jetstar Airways (từ Melbourne & Sydney), Korean Air (từ Seoul-Incheon), và Phi Luật Tân Airlines (từ Manila)

Japan Airlines cũng điều hành một số chuyến bay thuê bao từ Asahikawa, Fukuoka, Hiroshima, Kumamoto, Memanbetsu, Niigata, Sapporo-Chitose, Sendai, Takamatsu, và Toyama.

để xem các điểm tham quan hàng đầu

quần đảo Hawaii có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch mạo hiểm.

Big Island (đảo Hawaii được gọi là để phân biệt từ các tiểu bang cùng tên), bạn có thể nhìn thấy núi Loa và núi Kea là ngọn núi lửa lớn nhất thế giới và núi lớn nhất thế giới của tương ứng. Là một hòn đảo núi lửa trên đảo có thể làm cho một sự thay đổi thú vị

Ngày Oahu, là nơi bạn có thể sẽ hạ cánh vì đây là thành phố Honolulu, bạn sẽ có rất nhiều bãi biển cát đen có một phạm vi tốt đẹp của các điểm hấp dẫn để truy cập vào Trân Châu Cảng và một loạt toàn bộ các bãi biển đẹp (Bao gồm Kailua Beach, đã giành bãi biển tốt nhất tại Mỹ năm 1998)

Ngày Maui, bạn có thể khám phá những khu rừng nhiệt đới xanh tươi trong đó bao gồm nhiều hòn đảo. Nó cũng là một nơi rất phổ biến để đi cho các ổ đĩa mặc dù các cảnh quan đẹp, đi xe đạp leo núi vào khung cảnh. Trên đảo Kauai, Hanalei Bay, bạn sẽ tìm thấy một trong những bãi biển được đánh giá cao nhất ở Mỹ. Các cảnh quan trên phần còn lại của hòn đảo này cũng chắc chắn giá trị khai thác.

xung quanh

hòn đảo chính bạn sẽ muốn khám phá tất cả đều có mạng lưới đường rộng rãi . Bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc xe để có được xung quanh mỗi đảo cá nhân như các mạng giao thông công cộng không được phát triển rất tốt. Để có được giữa những hòn đảo bạn có thể rời khỏi xe của bạn phía sau và có được một chuyến bay nội bộ giữa các hòn đảo, mặc dù có thể bạn sẽ cần phải thuê một chiếc xe khác khi bạn nhận được ở đó, hoặc, nếu bạn đang đi du lịch giữa Oahu, Maui & Oahu và Hawaii, bạn chỉ có thể nhận được phà.