Hankuk Taekwondo Singapore

4171324310 13c302ccce m Hankuk Taekwondo Singapore

Hankuk – Điều

www.hankuk.com.sg

Taekwondo là một môn võ nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc thực hành và yêu thích bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Phát triển sức mạnh, tốc độ, cân bằng, linh hoạt và độ bền nâng cao tinh thần kỷ luật và thể chất.

Hankuk Taekwondo cung cấp chất lượng giáo dục cao cấp Taekwondo Taekwondo Hàn Quốc chính thức đầy đủ Thạc sĩ Man Lee Seung, người có 17 năm dẫn đầu huấn luyện kinh nghiệm. Thạc sĩ Lee hiện là người nắm giữ 6 Dan Black Belt xác nhận bởi cả hai Kukkiwon Hàn Quốc và Singapore Liên đoàn Taekwondo

. Trong năm 2010, ông đã giúp HLV trưởng của Singapore trong việc chuẩn bị của đội Taekwondo Singapore cho thanh niên Thế vận hội Olympic. STF cũng đã được bổ nhiệm Thạc sĩ Lee là HLV trưởng Singapore cho đội tuyển Singapore trong 15 ASEAN University Games tại Chiang Mai, Thái Lan.

Thạc sĩ Lee là một cao sau khi tìm giảng viên Taekwondo ở Singapore do khả năng đặc biệt của mình để truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong Taekwondo đến một phạm vi rộng của các nhóm tuổi. Ông thực sự quan tâm của tất cả các sinh viên của mình, và ngược lại học sinh của mình tôn trọng và ngưỡng mộ anh ta Thạc sĩ Lee cam kết hướng tới tăng trưởng bền vững và phát triển của các sinh viên của mình được unparalled.

Chúng tôi tự tin rằng học sinh sẽ trải nghiệm một cuộc hành trình thú vị và cảm hứng, vui vẻ, hoàn toàn thấm nhuần tinh thần thực sự và xác thực Taekwondo Hàn Quốc. Thạc sĩ Lee đã được thiết kế đặc biệt của chương trình đào tạo để nâng cao đạo đức như lòng tự trọng, tự kỷ luật và khiêm tốn thông qua giảng dạy chuyên gia và reinforcement.Parents của mình sẽ chứng kiến ​​một sự chuyển đổi ngay lập tức trong cách tiếp cận hàng ngày của trẻ em vào chương trình Trẻ life.Our đặc biệt được thiết kế với sự hiểu biết đầy đủ các đặc điểm phát triển với trẻ mới biết đi trong tâm trí. Họ sẽ tìm hiểu những điều cơ bản của đá và đấm trong một môi trường định hướng, trò chơi vui nhộn. Những điều này sẽ cải thiện sự nhanh nhẹn của họ phối hợp, thể chất và tinh thần. Hankuk nhằm mục đích để nuôi dưỡng, phát triển và chuẩn bị những đứa trẻ lớn lên tự tin, cá nhân lành mạnh.

Chương trình tại Hankuk trẻ em của chúng tôi thúc đẩy và tập trung vào giảng dạy năm tinh thần cơ bản: Courtesy, Kiên trì, Thần bất khuất, tự kiểm soát và toàn vẹn. Họ sẽ trở thành xử lý kỷ luật, tự tin và quan trọng nhất, tinh thần “Tôi có thể làm điều đó”

Cac lơp.

Thú vị cũng như thách thức. Trẻ em được đào tạo để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ và được giảng dạy là mục tiêu định hướng.

Teens Hankuk và Class Người lớn được thiết kế cho người dân của tất cả các nhóm tuổi. Chương trình này khuyến khích học sinh trau dồi kỹ năng Taekwondo của họ với độ chính xác và độ chính xác. Hankuk Taekwondo là đặc biệt bởi vì nó dạy cho một loạt các trình độ Taekwondo thông qua các kỹ năng túi nặng, sparring đầy đủ, tự vệ (đứng & đất), “Nakbeop” (Kỹ Năng Landing) cũng như trình diễn Taekwondo. Phương pháp sư phạm của chương trình này được thiết kế độc đáo bởi Lee với số lượng lớn của ông về kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng.