Du học hè ở Hàn Quốc

duhochanquoc Du học hè ở Hàn QuốcI. Giới thiệu chung

Hàn Quốc là một quốc gia có vẻ đẹp truyền thống và hiện đại với nền kinh tế “rồng châu Á”. Seoul, một thủ đô năng động với vô số các cửa hàng, rạp chiếu phim, shop thời trang và con đường thơ mộng. Chưa từng đến Hàn Quốc một lần nhưng các bạn trẻ đã có nhiều hình dung về cuộc sống cũng như con người nơi đây. Vậy tại sao chúng ta không biến ước mơ du học Hàn quốc thành sự thật – Hãy cùng trải nghiệm ngày hè sôi động ở Hàn Quốc với các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chương trình giảng dạy: Chương trình học hè nhằm mục đích giúp các bạn trẻ tìm hiểu nền văn hoá cũng như con người Hàn Quốc. Tham dự khoá học sinh viên có thể đến thăm các viện bảo tàng, đền đài, các di tích lịch sử, tham dự các buổi biểu diễn thời trang, hoà nhạc. Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu vẻ đẹp nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc như võ thuật, nấu ăn, và âm nhạc cũng như các bài hát nhạc pop Hàn Quốc.

II. Chi Phí

 Bao gồm học phí, tiền thuê nhà, tiền hỗ trợ thăm quan, du lịch, bảo hiểm, các hoạt động văn hoá, ngoài ra bạn cần chi trả cho chi phí sinh hoạt cũng như tiền ăn

III. Các môn học

Kế toán, Nghệ thuật, Lịch sử, Ngôn ngữ châu Á và Văn học, Quản trị Kinh doanh, Thương mại và Quản lý, Hóa học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Ngoại ngữ, Lịch sử, Khoa học Chính trị và Chính trị, Tôn giáo học, Khoa học, Xã hội học

Tham gia học hè ở Seoul bạn sẽ được:

Học tiếng Anh, kinh doanh quốc tế, nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật, học tiếng Hàn ở mọi cấp độ
Nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn từ một số cư dân Mỹ cư trú lâu dài ở Hàn Quốc và các bạn sinh viên Hàn Quốc
Thăm quan một số trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc

Các hoạt động văn hoá:

  •  Các bạn sẽ được đến thăm các bảo tàng, đền thờ, và các di tích lịch sử, có một chuyến du ngoạn trên thuyền đến công viên quốc gia. Có thể ở trọ một, hai đêm với các gia đình hàn Quốc để tìm hiểu lối sống của người dân nơi đây.

 Tình nguyện viên:

  • Bạn có thể giúp các em tiểu học học tiếng Anh cũng như tìm hiểu thêm về thế giới nói chung. Tham gia cùng các em trong các hoạt động như đi xe đạp, chèo thuyền kayak trên sông Hàn, khám phá thành phố, nấu ăn, và chia sẻ các món ăn khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhochanquoc.info.vn

Từ khóa:   · ·