Du học Hàn Quốc tìm hiểu đời sống học sinh, câu lạc bộ trường Kookmin

Kookmin là trường Đại học dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập bởi các nhà lãnh đạo dân tộc vào năm 1946. Ngôi trường giàu truyền thống này có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên đang theo học.

Tọa lạc ở một vị trí vô cùng lý tưởng – bao quanh bởi công viên quốc gia Bukhan nằm ngay trung tâm thủ đô Seoul, Kookmin nổi tiếng là Green University với khu “campus xanh với môi trường rất xanh và sạch. Thêm vào đó là cơ sở vật chất hoàn hảo, trang thiết bị dạy và học hiện đại đã khiến Đại học Kookmin trở thành sự lựa chọn hàng đầu không chỉ đối với sinh viên Hàn Quốc mà cả với sinh viên Quốc tế.

Chi tiết về cơ sở vật chất tại đại học Kookmin tại đây: 

https://www.amec.com.vn/kham-pha-co-so-vat-chat-ki-tuc-xa-hang-dau-han-quoc-tai-dh-kookmin.html

Mục tiêu giáo dục của Đại học Kookmin không chỉ dừng lại ở những tiêu chí truyền thống giúp sinh viên đạt được những thành công nhất định mà còn mở rộng thêm những tiêu chí mới để đào tạo ra thế hệ những sinh viên có óc sáng tạo, không bị bó buộc để có thể làm việc không chỉ trong môi trường khu vực nhỏ hẹp mà đáp ứng những yêu cầu làm việc toàn cầu.

Trường Đại học nổi tiếng về các ngành như thiết kế, quản trị kinh doanh, công nghệ ô tô, dung hợp lên men. Trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau đại học với hơn 1.196 giáo sư và 569 nhân viên. Tính đến năm 2013, trường Đại học Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 262 trường đại học tại 44 quốc gia, là trường đại học quốc tế với 1500 sinh viên nước ngoài.

du học sinh đại học Kookmin Du học Hàn Quốc tìm hiểu đời sống học sinh, câu lạc bộ trường Kookmin

Đời sống sinh viên và các câu lạc bộ tại Kookmin

Trường tổ chức các sự kiện và buổi sinh hoạt đa dạng dành cho các sinh viên quốc tế. Vào đầu mỗi học kỳ sẽ có một buổi hướng dẫn cho sinh viên đại học và sau đại học. Đây là cơ hội tốt để sinh viên quốc tế bắt đầu quen với cuộc sống mới tại KMU. Hai sự kiện khác được tổ chức hàng năm. Một được gọi là bữa tiệc BBQ, và được tổ chức trong học kỳ mùa xuân và buổi họp mặt thể thao được tổ chức trong học kỳ mùa thu. Thêm vào đó, các chương trình trao đổi đa dạng được sắp xếp bởi mỗi phòng để hỗ trợ việc hòa trộn với sinh viên địa phương.

đại học Kookmin Du học Hàn Quốc tìm hiểu đời sống học sinh, câu lạc bộ trường Kookmin

Các câu lạc bộ

Đại học Kookmin có khoảng 70 câu lạc bộ và có thể được phân loại là các câu lạc bộ về học thuật, tôn giáo, thể thao, sự kiện và biểu diễn. Mỗi câu lạc bộ thực hiện các hoạt động P.R. vào đầu mỗi kỳ cho tân sinh viên và các cựu sinh viên.

 Sáng tạo & Vui  vẻ

Đại học Kookmin có nhiều cửa hàng cho các hoạt động nghệ thuật như triển lãm nghệ thuật và thiết kế và biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ và kịch nghệ. Ngoài ra còn có các bài thuyết trình về các bộ phim do các sinh viên chuyên về điện ảnh hoặc các chuyên ngành khác thực hiện. Năm nay, Trường Cao Đẳng Nghệ thuật mở Trung tâm Nghệ thuật Kookmin, có phòng trưng bày, phòng thu phim, hai rạp chiếu phim và ba phòng khiêu vũ. Ngoài ra còn có một phòng hòa nhạc cho âm nhạc và nhiều tiện nghi khác cho các buổi trình diễn và triển lãm trong khuôn viên trường.

Lễ hội  

Hiệp hội Sinh viên Tổng hợp tổ chức một lễ hội lớn gọi là Daedongje vào tháng 5 tại Đại học Kookmin. Trong thời gian lễ hội, sinh viên tham gia vào các buổi lễ giới thiệu câu lạc bộ, triển lãm, thi hát, các cuộc thi khiêu vũ, và nhiều hơn nữa. Những sự kiện này được sắp xếp bởi các câu lạc bộ cá nhân để quảng cáo cho mình để sinh viên có thể có một thời gian vui vẻ và được tiếp xúc với những khía cạnh khác nhau của cuộc sống trong trường.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại đại học Kookmin mời các bạn đăng kí:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   ·