Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc Gia Chonnam

chonnam 300x200 Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc Gia ChonnamDu học Hàn Quốc: Đại học Quốc Gia Chonnam được thành lập vào năm 1952, là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc với danh tiếng về giảng dạy, nghiên cứu và đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng khu vực.

CNU hướng đến mục tiêu xây dựng một trường đại học đẳng cấp quốc tế, đáp ứng được những tiêu chuẩn toàn cầu vơi khuôn viên và hệ thống quản trị mở. là một trường ĐH chú trọng về nghiên cứu, tổng quỹ nghiên cứu của trường là trên 100 triệu đôla. Trường ĐH tọa lạc ở tây nam Hàn Quốc, gồm 19 trường ĐH con và 9 trường sau ĐH trực thuộc. Với hơn 2,200 cán bộ giảng dạy, trường cung cấp dịch vụ toàn diện để giảng dạy và hỗ trợ cho khoảng 37,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 40 nước khác nhau.

 Các ngành đào tạo

Đại học: Business Administration, Engineering, Humanities, Agriculture & Life Sciences, Law, Education. Social Sciences, Human Ecology, Arts, Natural Science, Fisheries & Ocean Sciences, Culture and Social Science, Biological Sciences & Technology.

Sau Đại học: Business Administration, Engineering, Humanities, Agriculture & Life Sciences, Law, Education. Social Sciences, Human Ecology, Arts, Natural Science, Fisheries & Ocean Sciences, Culture and Social Science, Veterinary Medicine, Pharmacy, Nursing, Medicine, Dental Science, MBA.

Thời gian tuyển sinh: Chương trình ĐH và Sau ĐH: Tháng 4, Tháng 9 – 10, MBA: Tháng 4 – 6

Chi phí: Mức học phí trung bình: 1,430 US$ – 3,000 US$/ học kỳ

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  1. Học bổng toàn phần hoặc học bổng từng phần, trao mỗi kỳ
  2. Học bổng 100% học phí trong 4 học kỳ dành cho 10 học viên sau đại học với nền tảng nghiên cứu hoặc học vấn xuất sắc
  3. Các cơ hội tài trợ đa dạng dành cho học viên sau đại học tùy thuộc vào từng khoa, ngành.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com


 

Sau Đại học

Từ khóa:   · ·