Đại học Myongji Hàn Quốc điểm đến của du học sinh quốc tế

I.  Giới thiệu trường

Trường đại học Myongji là một trong những trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1948 và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Hiện tại, trường đang là điểm đến du học ưa thích được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn.

Trường có 9 đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành. Hơn 15000 sinh viên đang theo học, có 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học.

Trường có hai chi nhánh gồm chi nhánh Nhân văn tại Seoul và chi nhánh Tự nhiên tại Yongji, mỗi cơ sở đều có đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phong cảnh tuyệt đẹp.

đại học Myongji Hàn Quốc Đại học Myongji Hàn Quốc điểm đến của du học sinh quốc tế

Khu giảng đường trường đại học Myongji

II.  Lý do lựa chọn Đại học Myongji

  • Đại học Myongji được Chính phủ Hàn Quốc chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế uy tín, và trường cũng nhận được sự tài trợ từ Chính phủ.
  • Đại học kiến trúc Myongji được hiệp hội kiến trúc quốc tế (UIA) thẩm tra và công nhận chương trình đào tạo kiến trúc hệ 5 năm
  • Là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc có chứng chỉ giáo dục kiến trúc quốc tế của viện thẩm định giáo dục kiến trúc Hàn Quốc (KAAB)
  • Đại học Myongji được xếp hạng nằm trong top 23 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc bởi “Study Abroad Foundation” – một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ.
Myongji University Kpop Star Đại học Myongji Hàn Quốc điểm đến của du học sinh quốc tế

Đại học Myongji – ngôi trường của sao Kpop Hàn Quốc

III.  Các chuyên ngành đào tạo

Cơ sở Ngành đào đạo Học phí
 Cơ sở SeoulVới những tòa nhà hiện đại nhất bao quanh, tất cả phòng học đều được trang bị hệ thống điện tử (bàn điện tử, máy chiếu). Thư viện được trang bị hệ thống Ubiquitos, tự hào là hệ thống tốt nhất trong nước hiện nay. + Nhân văn: Quốc ngữ, ngôn ngữ văn học Trung Quốc, ngôn ngữ văn học Anh, nhật văn, Sử học, thông tin văn học, khối Ả Rập, Lịch sử mỹ thuật, triết học, sáng tác văn nghệ.+ Khoa học Xã hội: Hành chính, Kinh tế, Khoa học Chính trị và Ngoại giao, Truyền thông số, Giáo dục và Phát triển Trẻ em, Giáo dục và Hướng dẫn Thanh thiếu niên.

Luật: Luật học

Quản trị Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Hệ thống Thông tin, Thương mại Quốc tế.

3.384.000 won/kỳ 

 

 

 

 

 

 

3.412.000 won/kỳ

Cơ sở YonginVới nền tảng là các khối kiến trúc và công nghệ, trường thực hiện rất nhiều dự án nghiên cứu ứng dụng bằng các liên kết với các cơ quan chính phủ, các tập đoàn lớn như LG, Samsung, Huyndai. + Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa học Đời sống và Thông tin Đời sống.+Kỹ thuật: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Vật liệu Tiên tiến, Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Môi trường, Kỹ thuật Giao thông, Kỹ thuật Cơ Khí, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Nghệ thuật và Giáo dục thể chất: Thiết kế (Thiết kế Truyền thông Nghe nhìn, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông), Giáo dục Thể chất, Cờ vây học, Âm nhạc (Piano, Thanh nhạc, Sáng tác nhạc), Điện ảnh và Nhạc kịch.

Kiến trúc: Kiến trúc sư (hệ 5 năm), Thiết kế Không gian.

4.129.000 won/kỳ 

4.557.000 won/kỳ

 

 

 

 

 

4.531.000 won/kỳ

 

 

4.734.000 won/kỳ

IV. Học bổng trường Myongji

Học bổng Điều kiện Giá trị Thời gian
Loại 1 Điểm đầu vào cao nhất trường, điểm tổng kết năm đầu tiên là 3,5 Miễn toàn bộ học phí và phí ghi danh 4 kì
Loại 2 Điểm đầu vào cao nhất khoa Miễn toàn bộ học phí 1 kì

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại đại học Myongji mời các bạn đăng kí:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·