Chuyên ngành tiếng anh tại đại học Sejong Hàn Quốc

Nhiều bạn sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế rất mong muốn được du học tại xứ sở kim chi thế nhưng vấn đề ngôn ngữ dường như là một trở ngại lớn của các bạn. Nếu đang trong tình trạng như vậy thì hãy tham khảo ngay các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại đại học Sejong Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Những điều cần biết về Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

I.  Giới thiệu về trường đại học Sejong Hàn Quốc

Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn, Sejong University được thành lập vào tháng 5 năm 1940 và là một trường tư thục ở Seoul. Trường gồm nhiều tòa nhà cao tầng với trang thiết bị hiện đại. Giống như các trường đại học khác ở Seoul, Sejong có cơ sở hạ tầng rất tốt phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu. Trường đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu.

Trường đại học Sejong đặc biệt được biết đến như một trường đại học mến khách và thân thuộc với rất nhiều sinh viên quốc tế. Đối với du học sinh Hàn Quốc tại trường đại học Sejong, đây không chỉ là một môi trường học tập thuần túy mà còn là ngôi nhà thứ hai. Bởi lẽ trường đại học Sejong đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở kí túc xá, kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ các tiên nghi, chi phí phải chăng. Trường luôn không ngừng thu hút sinh viên nước ngoài đặc biệt là sinh viên Việt Nam cũng như tích cực quảng bá hình ảnh của mình ở nhiều nước châu Á.

sejong university seoul Chuyên ngành tiếng anh tại đại học Sejong Hàn Quốc

II.  Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh tại đại học Sejong

1.  Quản trị du lịch và khách sạn

Chuyên ngành quản trị du lịch & khách sạn tại Hàn Quốc sẽ giúp cho sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập thực tế thông qua các bài giảng trên lớp, hội thảo hay học nhóm và thực tập. Điều này sẽ trở thành một cơ hội tốt để các bạn cải thiện kỹ năng giải quyết các tình huống cũng như học hỏi về thị trường toàn cầu.

Sejong University tự hào trở thành một trong những trường đại học đầu tiên giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn hoàn toàn bằng tiếng anh. Tại đây, các em học sinh tạo được một bước đệm vững chắc để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Bên cạnh đó , các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường du lịch và sự thay đổi môi trường trong lĩnh vực này. Ngoài ra, cơ hội thực tập tại các khách sạn/công ty ở Hàn Quốc.

Các môn học

-   Quản trị khách sạn/nhà hàng/du lịch/resort/casino, marketing căn bản

-   Quản trị ẩm thực (nấu ăn, rượu, các món Hàn Quốc & Phương tây)

-   Quản lý chi phí, quản trị doanh thu, quản trị dịch vụ/ hội thảo

-    Quản trị nhân lực, bảo tồn văn hóa và du lịch, bất động sản

-    Ứng xử văn hóa du lịch, hành vi tổ chức, quản lý tài chính, quản trị chiến lược

-     Kỹ năng đàm phán và giao tiếp

Điều kiện nhập học

-     Tốt nghiệp THPT

-     Chứng chỉ tiếng anh:

+) TOEFL IBT 80

+) IELTS 5.5

+) TOEIC 700

Học phí

3.121$/ kì (2 kì/năm)

Xem thêm: Các chương trình học bằng tiếng anh tại Seoul, Hàn Quốc

2. Quản trị kinh doanh

Đến với khóa cử nhân Quản trị kinh doanh của đại học Sejong các bạn không nhữngnắm vững kiến thức về kinh tế mà còn được học những kỹ năng chuyên sâu về quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên Sejong sẽ có những tư duy nghiên cứu độc lập và phát huy năng lực của bản thân.

Đây sẽ là hành trang cho các bạn khi khởi nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh rất đa dạng và phong phú, các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những tổ chức phi chính phủ hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng cho bản thân. Ngoài ra, các bạn còn có thể “nhảy’’ sang lĩnh vực như marketing, tư vấn tài chính / kinh tế hoặc quản lý các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Các môn học

-     Nguyên tắc kinh doanh / kinh tế / kế toán, thống kê

-     Hành vi tổ chức, quản trị marketing, quản trị tài chính

-     Quản lý hệ thống thông tin, công nghệ thông tin

-     Quản trị doanh nghiệp, chiến lược marketing, quản trị rủi ro tài chính

-     Hệ thống thông tin trong kinh doanh, văn hóa kinh doanh….

Điều kiện nhập học

-    Tốt nghiệp THPT

-     Chứng chỉ tiếng anh:

+) TOEFL IBT 8

+) IELTS 5.5

+) TOEIC 700

Học phí

3.217$/kì (2 kì/năm)

III.  Học bổng

Loại học bổng Điều kiện Chi tiết Điều kiện duy trì học bổng
Toàn phần Sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL IBT 100 / IELTS 6.5 100% học phí và phí  đăng ký GPA kì trước 3.5 hoặc cao hơn
Bán phần Sinh viên xếp hạng top 90% sinh viên ghi danh nhập học dựa trên đánh giá của trường 60% học phí và phí đăng ký GPA kì trước 3.0 hoặc cao hơn

*học bổng chỉ cấp cho kì đầu tiên

IV.  Ký túc xá

Loại phòng Tiện nghi Chi phí Ghi chú
3 người Giường, bàn, nhà tắm & vệ sinh, internet, tủ quần áo, giá sách, tủ lạnh, điều hòa, phòng giặt…. 200$ Đặt cọc: 200$Thời hạn hợp đồng: 1 học kỳ (6 tháng)
4 người 160$

Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất về chương trình học bổng tại Hàn mời các bạn đăng kí thông tin:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411890/ 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·