Tại sao chọn Hàn Quốc du học?

du hoc han quoc 300x225 Tại sao chọn Hàn Quốc du học? Du học Hàn Quốc – Thông thường khi suy nghĩ đến việc du học, hầu hết các bạn sẽ nghĩ đến các nước Châu Âu và chọn những trường danh tiếng. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã chọn Hàn Quốc là điểm đến du học lý tưởng. Tại sao vậy?  Những lý do sau đây sẽ giúp bạn chứng minh du học xứ sở Kim chi là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất:

  • Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á, có một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng trên tất cả đó là sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ. Với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như: Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Hyundai, Stelecom…
  • Học sinh không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bởi chỉ với 8 tháng đến 1 năm học tiếng Hàn (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là bạn có thể tự tin theo học tại Hàn Quốc.
    Du học Hàn Quốcvừa học vừa làm, họ muốn tận dụng nhân lực trí thức nước ngoài theo “kiểu học việc” nghĩa là sinh viên vừa học, vừa tham gia các dự án của các giáo sư (sinh viên học được kiến thức, còn giáo sư thì có người làm thí nghiệm cho dự án). Như vậy, không những không tốn tiền mà sinh viên còn dành dụm được vài nghìn USD sau hai ba năm học. Hoặc sinh viên có thể làm thêm trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn trong những năm đầu du học…
  • Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á, thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư  cao vào giáo dục.
  • Học ở Hàn Quốc rất dễ được theo các giáo sư dự hội nghị quốc tế hay trong nước. Do đó việc học hành cũng tựa như đi du lịch miễn phí.
  • Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hòa nhập.
  • Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên ý thức về cuộc sống rất cao, người dân có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc.
  • Thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo, chi phí cần chuẩn bị ban đầu khá thấp.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của các trường Hàn Quốc:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: 
www.amec.com.vn

Từ khóa:   ·