Carter Ném Win Shot của phụ nữ Đặt

6966069945 9faf15b91c m Carter Ném Win Shot của phụ nữ Đặt

daegu -

Đối với một khoảnh khắc vài Camarena-Williams đã tổ chức biểu diễn thứ 2 trong lịch sử nước Mỹ với một ném 19.85m. Carter, tuy nhiên, va đập Camarena-Williams xuống thứ ba với một ném 19.86m. Cả hai của những phụ nữ này, bây giờ xếp hạng trong top ten trên thế giới, sẽ được tham dự giải vô địch Thế giới IAAF tại Daegu, Hàn Quốc vào cuối tháng Tám

Khi mỗi người trong số những phụ nữ đào tạo cho các trò chơi thế giới, trong khi duy trì đôi mắt của họ trên Thế vận hội tại London, phẩm chất cụ thể góp phần hiệu năng vượt trội của họ. Chiến thắng là một tư duy. Trên diện rộng, vận động viên huy chương vàng chơi để giành chiến thắng.

Cam kết về tầm nhìn của họ là cần thiết để cạnh tranh ở một mức độ đẳng cấp thế giới. Khi chìa khóa thành công được kết hợp với các mục tiêu hiệu suất, sau đó tập trung trở nên sáng tỏ.

1. Kỷ luật dẫn đến thành công. Vận động viên có quyền kiểm soát suy nghĩ và hành động của họ. Thời gian. Vận động viên với một mục tiêu được xác định rõ ràng trách nhiệm cá nhân cho suy nghĩ và hành động của họ. Kỷ luật chủ yếu tạo ra một suy nghĩ, mạnh mẽ cam kết tiến hành các bước hành động cần thiết hướng tới chiến thắng. Tích cực sắp xếp suy nghĩ và hành động là năng động. Một năng lượng mạnh mẽ được tạo ra vận động viên lái xe hướng tới xuất sắc.

2. Cạnh tranh để WIN thay vì cạnh tranh không bị mất. ” Vận động viên hàng đầu thực hiện cạnh tranh để giành chiến thắng trong khi các vận động viên khác cạnh tranh để không bị mất. Cạnh tranh không bị mất “bắt nguồn từ sự tự tin thấp. Các vận động viên, những người chơi để giành chiến thắng phát triển một mong muốn mạnh mẽ đốt, ý định tích cực và cam kết bền vững. Cạnh tranh với một ý chí mạnh mẽ là mạnh mẽ. Những vận động viên đào xuống sâu để thúc đẩy bản thân để giành chiến thắng.

3. A Desire cháy. Vận động viên với một mong muốn cháy bỏng là tốt nhất luôn cố gắng thực hiện ở trên cùng của trò chơi của họ. Một mong muốn mạnh mẽ là định hướng hành động, tạo ra một trạng thái laser tập trung của tâm vào một mục tiêu cụ thể. Lập kế hoạch các cách thức và phương tiện là bước tiếp theo cần thiết. Cuối cùng tiến hành các bước hành động liên tục là một đặc điểm chung cho các vận động viên hàng đầu thực hiện trên bảng. Thất bại không phải là một lựa chọn. Thay vào đó tất cả các kết quả là cần thiết để tiếp tục tiến triển hướng tới kết quả trúng thưởng.

Trên đường đi, vận động viên tìm hiểu để tránh cuộc chiến giữa ý định của họ tốt nhất lái xe cho họ kết quả trúng thưởng và những mối lo ngại gây ra tự nghi ngờ và đoán thứ hai. Tại giải vô địch Theo dõi và thực địa, Carter và Camarena-Williams đã có một khung tích cực của tâm trí, cảm thấy được trao quyền và kiểm soát. Mỗi người phụ nữ đã thực hiện các bước cần thiết để xây dựng bản thân mình lên tình cảm, trở thành chuẩn bị tinh thần cho các đối thủ cạnh tranh và sẵn sàng để hành động lấy cảm hứng từ.

thành công là một quá trình, không phải là một sự kiện. Kiên trì và nỗ lực liên tục của các vận động viên đối với mục tiêu của họ mong muốn không phải là tùy chọn. Chiến thắng là một tư duy. Carter và Camarena-Williams đang làm những gì là cần thiết để đứng trên bục trong Thế vận hội

cuối

: Một khi bạn xác định mục tiêu hiệu suất của bạn, hãy liệt kê tất cả các hành động có thể, bạn có thể làm để đạt được mục tiêu đó không có vấn đề làm thế nào tầm thường hoặc không thể nó có vẻ. Trước khi 3-5 ý tưởng từng thực tế, danh sách, bạn có thể mất. Chỉ tập trung vào những ý tưởng tích cực, không phải là những người tiêu cực

Trải qua thời gian hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng các bước hành động nhỏ, bạn có sẽ mang lại cho bạn gần gũi hơn với mục tiêu của bạn. Cách duy nhất để đạt được mục tiêu của bạn thành công là bởi có những hành động tích cực bước một cách thường xuyên

Start. Ngày hôm nay. Cam kết mục tiêu hiệu suất của bạn. Tập trung vào luôn bước thêm một bước tại một thời điểm. Tính nhất quán là chìa khóa. Tình trạng tâm trí của bạn tập trung vào những gì có thể cho ngày hôm nay sau đó thực hiện các bước tiếp theo để làm cho nó xảy ra.