Các ngành đào tạo và chi phí tại trường đại học Dankook

I.     Giới thiệu chung về trường đại học Dankook

Được thành lập vào năm 1947 trường đại học Dankook được xem là trường đại học tư thục đào tạo chương trình 4 năm đầu tiên tại Hàn Quốc. Với tư tưởng nền tảng cao quý là phục vụ cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc nói chung và phát triển tối đa khả năng của mỗi cá nhân nói riêng. Thật vậy, kể từ khi thành lập cho tới nay, trường đại học Dankook đã và đang đóng góp tích cực cho nền giáo dục và sự phát triển thịnh vượng của đất nước Hàn Quốc.

2 dankook r Các ngành đào tạo và chi phí tại trường đại học Dankook

Du học Hàn Quốc tòan cảnh trường đại học Dankook

Với phương châm giáo dục toàn diện và tin cậy trường đã đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho đất nước Hàn Quốc và đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong học tập và nghiên cứu. Sau hơn 30 năm biên soạn trường đã cho ra đời cuốn từ điển Hán tự được sử dụng trong tiếng Hàn – cuốn từ điển được xem là đầy đủ và công phu nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, sau khi hoàn thiện trường đại học dược trực thuộc tại cơ sở Cheonan trường đại học Dankook đã tạo một nền tảng vững chắc trong việc chuyên môn hóa về lĩnh vực khoa học đời sống. Trong khi đó, cơ sở Jukjeon của trường được xem là trung tâm công nghệ thông tin và văn hóa của trường. Trường cũng đang không ngừng phát triển trong việc đáp ứng những nhu cầu mà thực tiễn đề ra cho ngành giáo dục với việc nâng cao và cải thiện hệ thống dịch vụ, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, việc nghiên cứu và quản lí đang từng bước đi lên. Trong tương lai gần, trường đại học Dankook hứa hẹn sẽ trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Với những thành tựu và ghi nhận nêu trên, việc ngày một nhiều sinh viên đăng kí vào trường không có gì là đáng ngạc nhiên. Hơn thế nữa, trường thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt là các du học sinh trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Á,… và thậm chí các nước ngoài khu vực như Anh, Mỹ. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu lớn trước mắt là một trường đại học đẳng cấp quốc tế, việc tối cần thiết của trường đại học Dankook là hội nhập bởi vậy trường không chỉ thu hút du học sinh mà còn mở rộng hợp tác với hơn 90 quốc gia ở hơn 30 nước trên thế giới bao gồm đại học Stockholm, đại học bang California, đại học Nam Ohio, đại học La Trobe ở Úc.

II.      Các ngành đào tạo và học phí

Ngành học và cơ sở đào tạo Học phí
Jukjeon: khoa học xã hội và nhân văn ( trừ khoa truyền thông), luật, quản trị kinh doanh

Cheonan:  khoa học xã hội và nhân văn, luật, quản trị kinh doanh, khoa sáng tác3,383,000 wonJuljeon: khoa truyền thông, thông tin và thống kê

Cheonan: điều dưỡng, toán ứng dụng3,988,000 wonJukjeon: khoa học tự nhiên (trừ thông tin và thống kê), kiến trúc, kỹ thuật (trừ kỹ thuật truyền thông di động)

Cheonan: khoa học tiên tiến (trừ toán ứng dụng), kỹ thuật, khoa học nguồn nguyên liệu sinh học4,452,000 wonCheonan: thể thao4,094,000 wonJukjeon: nghệ thuật, âm nhạc

Cheonan: nghệ thuật, nghệ thuật (trừ khoa sáng tác)4,637,000 wonJukjeon: quốc tế học (quản trị kinh doanh quốc tế)

Cheonan: quốc tế học (kinh doanh toàn cầu)5,095,000 wonJukjeon: kỹ thuật hệ thống viễn thông di động5,431,000 won

Phí nhập học: 916,000 won

III.    Hồ sơ nhập học

  • Bằng tốt nghiệp PTTH và bảng điểm đại học nếu có
  • Các thành tích học tập
  • Bản photo hộ chiếu
  • Bản photo chứng nhận quốc tịch
  • Bản sơ yếu lí lịch cá nhân
  • Chứng minh tài chính
  • Thẻ lưu trú
  • Trình độ tiếng Hàn, bản photo trình độ tiếng Anh, điểm SAT, ACT
  • Một số giấy tờ liên quan khác

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhochanquoc.info.vn

Từ khóa:   · ·