Busan for Dummies

4132938503 0a8b08b01c m Busan for Dummies

Busan -

Như hầu hết chúng ta biết, là cuộc sống bên ngoài Seoul. Busan là một thành phố bị bỏ qua, như đàn chiên nhiều đến Seoul, ánh sáng, vốn lớn. Nhưng yêu cầu bất kỳ Hàn Quốc và họ sẽ cho bạn biết – thứ hai của Hàn Quốc lớn nhất thành phố Busan là do không có nghĩa là em gái xấu xí trong gia đình. Trong thực tế, Busan Hàn Quốc thực sự. Đầy màu sắc, brash nhưng quý mến, Busan là một viên kim cương thô chắc chắn nói cho chính nó, như dành thời gian với người dân địa phương sẽ cho bạn thấy. Busan có thể cảm thấy như fiddle thứ hai cho bây giờ nhưng đó là thời gian tới.

để xem

bãi biển Haeundae

Nếu bạn đang đi để đi đến bãi biển sau đó có bảy ở Busan để lựa chọn. Bạn phải xem Haeundae Beach – bãi biển nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đám đông nhồi nhét nơi này mỗi ngày trong tháng tám và ô dù nấm trên không gian này 2km nhưng nó có thể nhìn thấy được tin tưởng.

Đừng mong đợi lớn bất kỳ trứng như xa như các khu nghỉ mát bãi biển yên tĩnh, chỉ cần tận hưởng nó cho những gì nó là, nó là một kinh nghiệm mà bạn sẽ không quên. Nếu cá nhân không gian hơn bạn điều, tránh tháng Bảy và tháng Tám, có những đám đông ít và nó là một nơi yên tĩnh hơn, bạn có thể không có thể bơi, nhưng đi dạo dọc theo bãi cát trắng và các âm thanh của con mòng biển là hoàn hảo trên một mùa xuân mát mẻ ngày. Chỉ cần lựa chọn không cho xuất cảnh 3 từ trạm Haeundae, rẽ trái và đi bộ 250m.

Heosimcheong Spa

Tọa lạc chỉ 15 phút từ ga xe lửa Oncheonjang, Heosimcheong Spa là một lạnh hoàn tất ra khỏi khu vực. Giả sử là, suối nước nóng lớn nhất ở châu Á, nó có một không quá nhu mì năng lực của 2.000 người. Dựa trên tầng 4, nó được đóng gói với bồn tắm và phòng tắm hơi. Bạn có thể lấy một chiếc áo choàng và kick trở lại cho một vài giờ, tất cả các ông hoàng với tổng số tiền là 8.000 won. Tẩy tế bào chết và massage cơ thể thêm và nhập cảnh cuối cùng là 9 pm.

Beomeosa Đền

Nếu bạn đang vào ngôi đền kiểm tra ngôi chùa Phật hùng vĩ là một trong những điểm nổi bật chính trên một chuyến đi đến Busan và không thất bại để gây ấn tượng. Nằm tại cơ sở của núi Geumjeongsan nổi tiếng, đó là cầu thang lên thiên đường.

“Donggukjeojiseungram” (lịch sử văn bản) nguồn gốc của ngôi đền được nói và có một truyền thuyết thú vị đằng sau nó. Họ nói rằng, có một cái giếng ở phía trên núi và nước, cũng, vàng. Rõ ràng, những con cá vàng trong giếng cưỡi những đám mây đầy màu sắc và đi xuống từ bầu trời (nghe có vẻ khả thi với tôi). Đó là lý do tại sao núi được đặt tên là Geumsaem (vàng) và đền thờ được đặt tên là “cá từ trên trời.” Có lẽ câu chuyện âm thanh khá cường điệu nhưng thanh bình và vẻ đẹp của nơi này là tuyệt vời và tốt cho tâm hồn. Ẩn sau khung cảnh thực sự làm cho bạn muốn trải nghiệm những thứ ảo giác, chẳng hạn như cá vàng cưỡi mây kẹo màu

ngôi đền đã bị phá hủy trong cuộc xâm lược của Nhật Bản Hàn Quốc vào năm 1592 nhưng đã được cải tạo năm 1713. Đây là một trong những ngôi đền trang trí công phu nhất từ ​​triều đại Joseon. Mặc dù vị trí thành phố của nó, nó được thiết lập trong bối cảnh miền núi, tươi tốt. Để có được có tàu điện ngầm đến trạm Beomeosa tàu (xuất cảnh 5), 200m đi bộ đến trạm xe buýt nhỏ và cuối cùng đi xe buýt số 90/TTg cho 15 phút.

ngủ

bắn tung tóe ra

Nếu bạn muốn giật gân sau đó nhằm mục đích cho The Westin Chosun Beach Hotel, trưởng Busan của deluxe khách sạn. Được thành lập vào năm 1978, và khách sạn quốc tế đầu tiên của Busan của dịch vụ tuyệt vời của nó, tầm nhìn toàn cảnh, vị trí thơ mộng bên bờ biển và rừng nhỏ phía sau, đẹp hơn tốt đẹp. Khách sạn có cảm giác của một khách sạn cũ lớn, và những nhược điểm duy nhất là nó có thể làm với một nâng cấp trong thiết kế, cho một cảm giác hiện đại hơn. Với sáu nhà hàng để lựa chọn, tất cả trong số họ nhìn vào các đại dương gợn sóng, nó dễ dàng để tự lừa dối bản thân bạn không phải là một phần của đô thị lớn, tốt cho một đêm hoặc hai nào. Nhấm nháp ly cocktail trên bãi cát trắng trong Lounge Panorama, bạn có nghĩa là có thể làm tan chảy vào đại dương. Hải sản tại Kuromatsu, khách sạn nhà hàng sushi kiểu dáng đẹp và hiện đại với chi phí thấp giá và có một mảng rộng lớn của các loài cá sống và chín mọng nước. Trong Camellia, các đầu bếp bữa tiệc buffet sáng tạo có thể chuẩn bị món ăn tại chỗ cho bạn tùy chỉnh của bạn. Nếu bạn muốn mang nó dễ dàng, phòng tắm hơi, spa, hồ bơi, trung tâm y tế, bao gồm tất cả. Có giảm giá đặc biệt, khi đi du lịch mùa.

khoảng giữa

Hotel Riviera nằm trong Haeundae, lạ đủ, qua các cửa hàng Riviera bộ phận. Hấp dẫn, phòng rộng rãi và sạch sẽ cũng có tốc độ đỉnh.

giá rẻ như chip

Nếu bạn đang ở trên một ngân sách hạn chế, không có cần phải lo lắng, vì có vô số các yeogwan giá rẻ xung quanh Busan từ 20,000-30,000 thắng. Một điều đáng nói là Tae Yang Yeogwan. Từ bên ngoài có vẻ một chút bóng mát, nhưng các phòng trong nhà trọ này được sạch sẽ, rộng rãi và đi kèm với kích thước giường nữ hoàng cho 25.000 chiến thắng một đêm. Nó chỉ là phía sau khách sạn Arirang, chỉ cần thoát khỏi nhà ga xe lửa Busan và rẽ trái. Có những lựa chọn nhiều hơn xung quanh khu vực.

Ăn uống ở đâu

đặc biệt

địa phương ở đây là mặn, cay, cá sống, và nhiều người đến từ khắp nơi trên đất nước để lấy mẫu tiền vé. Tuy nhiên điều này có thể là một bóng đắt tiền. Trưởng cho Seomyeon hoặc Nampo-dong, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại của nhà hàng để phù hợp với tất cả ngân sách. Millak Town Trung tâm Cá liệu có buzz xác thực của Hàn Quốc. Căn cứ vào cuối phía đông bắc của Gwangalli Beach, bạn có thể mua một con cá cho 20,000-30,000 won từ các nhà cung cấp trên tầng 1 và whisk tầng trên tầng khác nơi mà thức ăn được chải chuốt và phục vụ cho bạn trong vài phút cho thêm 10.000 won. Đi tàu điện ngầm đến ga Gwangan và có lối ra 5. Cho-won Blow cá phục vụ, có, blowfish, trong này ra khỏi nhà hàng cách. Bokmaeuntang (cay blowfish súp) là ngon thực sự. Đi ra khỏi 3 từ trạm Namcheon và đi bộ đến góc thứ hai. Rẽ trái và tiếp tục tới 300m.

các Uống

Có nghĩa là hàng ngàn các quán bar khác nhau, từ quầy bar khách sạn mịn để quán rượu địa phương của bạn, và một mảng rộng lớn của Noraebang (Karaoke phòng), họ chủ yếu tập trung xung quanh khu vực bãi biển Haeundae Mi Wharf là ​​tại các điểm đông nhất đi dạo bãi biển Haeundae, khu vực ngoài trời uống của nó có views Giải hoàng hôn. Sau khi 10 pm Moo Monk là một thanh retro nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó sôi nổi.

tôi ở đó

cuộc hành trình đáng nhớ nhất Busan bằng tàu cao tốc, một ít tốn kém nhưng cũng có giá trị chi phí 45.000 won cho mỗi đường cho những kinh nghiệm tuyệt giảm tốc độ để Busan trong hai tiếng rưỡi.