Bargain thị trường của Busan

4152516527 8373096933 m Bargain thị trường của Busan

Busan – Điều

Pinky McBanon

thành phố

Busan, được gọi là đô thị lớn thứ hai của Hàn Quốc bên cạnh Seoul nổi tiếng cho việc mua sắm và các khu vực thương mại. Busan có một số khu vực thương mại lan rộng ra khắp thành phố gần ngã tư đường phố và các trường đại học.

Những điều tuyệt vời về mua sắm ở thành phố Busan nó mà nó cung cấp tốt hơn của hai thế giới. Busan là một số địa điểm mua sắm tốt nhất châu Á, nơi mà thời gian và tiền bạc có thể là yếu tố quyết định làm thế nào bạn có thể ở lại và mua sắm.

Shopping, coi như là một phần quan trọng trong kỳ nghỉ của bất kỳ ai là hoạt động thú vị nhất được cung cấp tại Busan. Hàn Quốc mua sắm chính nó không tụt hậu phía sau trong các loại kinh nghiệm mà bạn có thể mong đợi từ một nền văn hóa toàn cầu tiến bộ.

Bất cứ ai đã đến Busan chắc chắn sẽ quen thuộc với các Gwangbok-dong, Jungang-dong và Nampo-dong. Ba huyện tổng hợp các khu kinh doanh cũ của Busan. Hiện nay, Busan của hai huyện mua sắm và trung tâm lớn nhất kinh doanh là Seomyeon, Gwangbok đồng. Seomyeon được biết đến như là ngã tư của Busan. Khu vực này được coi là khu vực vui chơi giải trí và mua sắm của Busan. Bên cạnh Seomyeon, người ta có thể tìm thấy các thị trường Bujeon nổi tiếng, lớn nhất trong số tất cả các thị trường ở Busan. Ngoài thị trường Bujeon, thị trường Jagalchi và Gukje thị trường là cũng khá nổi tiếng trong thành phố được biết đến có một số sản lượng đánh bắt hải sản tươi và đường phố quầy hàng giảm dần.

Nampo-dong là Busan của một khu vực mua sắm. Các huyện mới mở Lotte Department Store được nhà nhượng quyền thương mại lớn nhất của Zara, MNG-thả và tất cả các thương hiệu cao cấp khác. Dọc theo dải chính của Nampo-dong, người ta sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn hơn hàng may mặc của Mỹ như Tommy Hilfiger, Accessorize, và Đoán kết hợp thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng và cửa hàng second-hand của Hàn Quốc trong khu vực cung cấp giá cả hợp lý với những miếng độc đáo.

Trong khu Seomyeon, du khách có thể tìm thấy những mê cung mua sắm dưới lòng đất đó lây lan ra phía ngoài ga tàu điện ngầm. Daehyeon, là cơ sở mua sắm dưới lòng đất rất nổi tiếng tốt nhất cho người mua sắm có một không bao giờ kết thúc và nhiệm vụ đang diễn ra để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong vô số các cửa hàng rất nhỏ Daehyeon trung tâm mua sắm kéo dài từ ga tàu điện ngầm của Seomyeon cho đến khi trung tâm mua sắm của Judis Taehwa. Daehyeon có nhiều quầy bán một dòng rất đa dạng của các sản phẩm như thực phẩm, quần áo, đồ gia dụng, và nhiều hơn nữa.

Bất kỳ kinh nghiệm mua sắm ở Busan không phải là hoàn toàn không có tham gia một chuyến thăm tới 5.000 cửa hàng chiến thắng. Những cửa hàng đông đúc và rực rỡ ánh sáng có thể có vẻ khó khăn, nhưng nó là một phải cố gắng! Dính vào khuỷu tay của bạn và ăn cắp dây thần kinh của bạn, có đá quý ẩn để có được. Chỉ cần nhớ rằng, đây là một cuộc thi về số lượng hơn chất lượng mua sắm.