Asafa lại trên đầu?

5763945211 981a4f655a m Asafa lại trên đầu?

daegu – Điều

bởi Tamika Forrester: TrackandFieldJunkie

Đó là câu hỏi sau scintilating hiệu suất của mình tại Lausanne Diamond League gặp nhau ở Thụy Sĩ. Powell của 9,78 là thời gian nhanh nhất trong sự kiện năm nay và báo hiệu trở lại đáng ngạc nhiên giữ kỷ lục thế giới cũ để tạo thành. Không từ năm 2008 chúng tôi đã nhìn thấy hình thức và sự tự tin chảy từ Asafa.

Cuộc đua được coi là một cuộc thách giữa Powell và Pháp Christophe Lemaitre, một cuộc thách đó đã không hiện thực? Trong sự công bằng cho người Pháp, ông bị bắt đầu tàn phá và phải đào sâu đất 3, bằng tốt nhất persoanl 9,95, do đó, bối rối không có.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì Lemaître thiếu vào ngày hôm đó Powell đã có nó trong sự phong phú, bắt đầu của ông là tại chỗ trên. Trong thực tế nó đã được immaculate. Powell dẫn từ nhảy và không bao giờ thực sự thách thức, ông đã làm tốt để duy trì tốc độ thẳng dòng. Peeve vật nuôi duy nhất của tôi là ông vẫn tiếp tục tìm đối thủ của ông ngay trước khi băng qua đường. Ông đã làm điều này trong Kingston là tốt, nơi ông vượt Yohan Blake để giành chiến thắng. Powell không phải là các vận động viên chỉ thói quen của bạn. Cảm giác cá nhân của tôi là nếu họ không làm như vậy, kết quả cuối cùng có thể là một phần mười của một giây nhanh hơn, mà có thể không quan trọng bây giờ, nhưng có thể là một yếu tố quyết định khi họ nhận được để Daegu … chỉ cần suy nghĩ.

các khen

cao đi đến Jamaica của Michael Frater, người tốc độ đáng kinh ngạc 9,88 lấy 2. Nỗ lực của ông là một cá nhân của Frater nhỏ bé, PB thứ hai của mùa giải. Frater là rõ ràng trong hình thức của cuộc đời mình, ông bỏ ra trên một trình độ tự động thử nghiệm cuối tuần qua tại Jamaica. Đánh giá từ hiệu suất này, ông chỉ có thể có một shot của đội tiếp sức

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể kết luận nó là một cuộc đua tuyệt vời trong loạt Diamond League. Nếu bất cứ điều gì nó khẳng định cuối cùng 100m của nam giới tại Daegu là không một kết luận bỏ qua. Không hư hỏng bên ở đây nhưng tôi không thể kết thúc mà không cần nhấn mạnh rằng một cuộc đua tại giải đấu này không nhất thiết phải dịch cho một huy chương vàng … một bài học Powell biết quá rõ. Lời khuyên của tôi cho tất cả các vận động viên để đưa vào đào tạo, có được mức độ thể lực của bạn lên đến tối đa do đó, đến Daegu bạn thực sự có thể quản lý các viên đạn.

màn hình này chỉ làm cho nó tất cả. Mạnh hơn và thú vị cho người hâm mộ theo dõi trên khắp thế giới.

http://trackandfieldjunkie-tamika.blogspot.com/